Nghịch Mệnh Thầy Tướng

Chương 18: Ám trung đích thủNghĩ phá trước mắt chi cục cũng không khó, ngược lại là cái này mấy tên lão giả phía sau thâm ý, lệnh Cố Tu Vân trong lòng sinh nghi.

Đan Kinh Tháp mặc dù là Cố thị bí địa, nhưng đối Cố Tu Vân loại này tứ phòng đích mạch tới nói, muốn đến thì đến, không ai dám cản hắn. Chỉ là tiền thân tại trong ngày thường thanh danh quá ác liệt, hắn nếu là đột nhiên vứt bỏ ác từ thiện, khó tránh khỏi sẽ dẫn người hoài nghi.

Mà đại lão gia trừng phạt, vừa vặn cho Cố Tu Vân một cái lấy cớ.

Nhưng vì cái gì cái này mấy tên lão giả muốn ngăn cản hắn tiến vào Đan Kinh Tháp?

Liếc mắt bên cạnh tỳ nữ Tố Diễm, vẫn như cũ khóc lê hoa đái vũ, Cố Tu Vân khóe miệng lại ngậm lấy ý cười, "Tố Diễm cô nương, nhìn ngươi một cái nữ tử yếu đuối ngày bình thường không nói nhiều, bây giờ bị ta khinh bạc, ngược lại mồm miệng lanh lợi. Vừa rồi cái kia lời nói trật tự rõ ràng, có lý có cứ, là có người dạy ngươi a?"

"Công tử, ngươi khinh bạc ta, lại vẫn muốn vu ta?" Tỳ nữ Tố Diễm khóc càng thương tâm.

"Đại bá, ngài cũng biết tiểu chất làm người, ta xưa nay lang thang đã quen, họa hại tỳ nữ nha hoàn không phải số ít, chính là thêm vào cái Tố Diễm, cũng không có gì!" Cố Tu Vân cười lạnh một tiếng, "Nhưng người khác làm chuyện buồn nôn, lại muốn ỷ lại trên đầu ta, tiểu chất tuyệt không thể nhẫn!"

"Nói như vậy, Tố Diễm sự tình không liên hệ gì tới ngươi?" Đại lão gia lông mày khẽ nhúc nhích, Cố Tu Vân đứa cháu này, hắn vẫn là hiểu rất rõ, ỷ vào con trai trưởng thân phận cùng nhà ngoại quyền thế, từ trước đến nay hoành hành bá đạo, làm cũng không có chuyện gì thề thốt phủ nhận đạo lý.

Dù sao, Tố Diễm nói cho cùng cuối cùng chỉ là cái tỳ nữ, sắp đến đầu, nhường Cố Tu Vân nạp nàng làm th·iếp, cũng liền có thể ngăn chặn ung dung miệng mồm mọi người!

Cố Tu Vân đã phủ nhận, việc này chỉ sợ thật có nội tình.

"Thôi được, bây giờ trong phủ việc vặt phong phú, người đến người đi cũng không tiện, ngươi điểm tâm sáng đi Đan Kinh Tháp đi, tỉnh nhường lão phu phiền lòng." Đại lão gia huy động liên tục tay, một mặt ghét bỏ.

"Tiểu chất hôm nay liền đi."

Cố Tu Vân trong lòng lập tức vui mừng.

"Đại lão gia, Tố Diễm sự tình?" Một bên lão giả lộ ra vẻ lo lắng.

"Hồ thượng sư, việc này lão phu sẽ phái người tường tra, chắc chắn cho ngươi một cái công đạo." Đại lão gia luôn miệng nói.

Một nén nhang về sau, Cố Tu Vân liền thu thập xong hành trang, vội vàng tiến về chủ mạch, sợ lại xuất hiện biến cố gì!

Cùng lúc đó, một chỗ u ám trong mật thất.

"Cái gì, Cố Tu Vân đã tiến về Đan Kinh Tháp rồi?" Thô kệch âm thanh âm vang lên.

"Đại nhân, Hồ Vi Khanh đã hết sức du thuyết Cố Thanh Tranh, nhưng hôm nay tiểu tử kia không biết uống nhầm cái thuốc gì rồi, vậy mà thề thốt phủ nhận, không có nhận lấy Tố Diễm."

Dựa theo kinh nghiệm của dĩ vãng, Cố Tu Vân xưa nay đối mỹ nữ là ai đến cũng không có cự tuyệt, chỉ cần hắn thừa nhận việc này, Hồ Vi Khanh liền có thể thuận thế đem Tố Diễm đưa qua, cũng dùng cái này gài bẫy, ngăn cản hắn tiến vào Đan Kinh Tháp.

Nhưng ai có thể tưởng đến, Cố Tu Vân hôm nay đổi tính rồi?

"Đan kinh tháp nội có trận pháp che chở, diệt hồn cờ linh lực không cách nào xâm nhập trong đó, xem ra chỉ có thể nhường cái kia tiểu bối sống thêm một đoạn thời gian." Thô kệch thanh âm có vẻ hơi bất đắc dĩ.

"Đại nhân không cần quá lo lắng, theo ta thấy, tiểu tử kia ngày đó chỉ là nhìn liếc qua một chút, cũng không có thấy rõ ràng bên trong tường tình, nếu không làm sao lại tỉnh lại nhiều ngày, đều không có cùng nhân ngôn nói sao?" Một người khác nói ra.

"Ngươi biết cái gì, cố gia tứ phòng bên trong ám tuyến phần đông, hắn có lẽ là đã nhận ra vấn đề, cho nên một mực tại giả ngu, nhưng hôm nay hắn tình cảnh tiến về Cố thị chủ mạch, lại đem tâm tư triệt để bại lộ!"

"Đại nhân, vậy chúng ta nên làm cái gì?"

"Vì kế hoạch hôm nay, chỉ có nhường Phong Trưởng Lão xem trọng người này, đừng để hắn tiếp xúc đến Cố thị chủ mạch quản sự người, " thô kệch thanh âm bỗng nhiên lời nói xoay chuyển, "Đều tại ngươi cái kia không còn dùng được đệ tử, nhường hắn dùng diệt hồn cờ lặng lẽ giải quyết Cố Tu Vân, ngay cả chút chuyện nhỏ này đều làm không xong."

"Thuộc hạ biết tội."

. . .

Mặt trời chói chang, Cố Tu Vân đáp lấy xe ngựa, đến thành Bắc chỗ sâu.

Nơi này không có bất kỳ cái gì đường đi, chỉ có liên miên đình đài lầu các, còn có từng nhánh đội bảo vệ gia tộc.

"Vân công tử, Đan Kinh Tháp đến!"

Lái xe lão bộc rèm xe vén lên, Cố Tu Vân từ trong xe đi ra.

Ngẩng đầu nhìn lại, trước mắt là một tòa núi nhỏ, ngọn núi phảng phất bị móc sạch, chia làm một tầng lại một tầng, trong đó còn có hoa văn trang sức lầu các.

Mắt thấy Cố Tu Vân xuất hiện, một tên nô bộc liền vội vàng nghênh đón.

"Vân công tử, Phong Trưởng Lão đã vì ngài chuẩn bị kỹ càng sương phòng nghỉ ngơi, còn xin theo tiểu nhân tới."

"Sương phòng?" Cố Tu Vân nhíu mày, "Theo ta được biết, đan kinh tháp nội không có dùng để nghỉ ngơi sương phòng a?"

"Không tại đan kinh tháp nội, Phong Trưởng Lão cùng tứ phòng các vị lão gia giao tình thâm hậu, làm sao lại nhường Vân công tử ở tại Đan Kinh Tháp? Trong sương phòng đã chuẩn bị kỹ càng như hoa mỹ nhân, liền chờ công tử ở tiến vào!" Nô bộc nháy nháy mắt, ý vị thâm trường.

"Không cần, ta hồi lâu không có tiến vào Đan Kinh Tháp, thật là có điểm hoài niệm, đi vào trước đi dạo."

Vừa dứt lời, cẩm bào thanh niên tự mình hướng núi nhỏ đi đến.

Tên kia nô bộc muốn ngăn cản, lại bị Cố Tu Vân bên cạnh lão bộc ngăn lại, "Còn xin ngươi trở về nói cho ngươi gia chủ tử, Vân công tử trụ sở chúng ta từ sẽ an bài, không cần đến Phong Trưởng Lão hao tâm tổn trí."

Tên này lão bộc là Dư phu nhân người bên cạnh, mặc dù không thể điểm hóa linh mạch, nhưng một thân võ công kỳ cao, thực lực tuyệt không thua gì mới vừa vào nguyên linh Tẩy Mạch Cảnh người tu hành.

Cố Tu Vân lưu tại Đan Kinh Tháp nửa năm, hết thẩy tục vụ đều do lão bộc phụ trách.

. . .

Đi vào ngọn núi bên trong, Cố Tu Vân ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy thân tháp tầng tầng lớp lớp, chừng bảy tầng, mỗi một tầng đều có một tên điểm hóa linh mạch hộ pháp trông coi, ở giữa còn có chút tộc nhân đệ tử đi tới đi lui, tựa hồ tại đọc qua điển tịch.

"Nghe tiểu Thúy nói, các mạch bàng chi chỉ cho phép tiến vào Đan Kinh Tháp ba tầng trước, đích mạch con cháu có thể tiến vào trước sáu tầng, về phần tầng thứ bảy, chỉ có điểm hóa linh mạch cường giả mới có thể tiến nhập."

Hắn ý niệm trong lòng chuyển động, đi thẳng tới tầng thứ tư.

"Người đến người nào, không biết bốn tầng trở lên chỉ có đích mạch mới có thể tiến nhập sao?" Trông coi nơi đây hộ pháp trừng mắt mắt dọc, trừng mắt Cố Tu Vân.

"Tại hạ Cố Tu Vân, xuất từ cố gia tứ phòng, chính là Tam lão gia Cố Thanh Viên con trai trưởng." Cố Tu Vân liền vội vàng khom người nói.

"Là ngươi?" Hộ pháp lông mày khẽ run.

Phong lưu công tử thanh danh, toàn bộ Hựu Ninh thành ai không biết, chỉ là người này bất học vô thuật, cơ hồ từ chưa từng vào Đan Kinh Tháp, trong tháp hộ pháp tự nhiên không biết.

Nhìn trước mắt cẩm bào thanh niên, hộ pháp ánh mắt lập tức lạnh lùng ba phần, "Đan Kinh Tháp chính là bản tộc trọng yếu nhất truyền thừa chi địa, ngươi sau khi đi vào, vụ tất cẩn thận từng li từng tí, không được hư hao bất luận cái gì điển tịch, nếu là chân tay lóng ngóng, đừng trách lão phu đuổi ngươi ra ngoài."

"Tại hạ minh bạch."

Cố Tu Vân sớm thành thói quen loại ánh mắt này, phàm là nghe được tên của hắn, Cố thị nhất tộc bên trong hoặc là nghiến răng nghiến lợi, hoặc là e ngại e sợ sợ, cơ hồ không ai sẽ vẻ mặt ôn hòa cùng hắn đối thoại.

"Ta cái này tiền thân, đến tột cùng làm nhiều ít chuyện hoang đường?" Cố Tu Vân âm thầm le lưỡi, "Thế mà ngay cả đan kinh tháp nội hộ pháp đều có nghe thấy."

Đan Kinh Tháp bốn tầng bên trong có mấy ngàn bản điển tịch, thật lưa thưa trưng bày trên trăm cái giá gỗ, cơ hồ mỗi cái trên giá gỗ chỉ có mười vài cuốn sách.

Cố Tu Vân theo tay cầm lên một bản, liếc một cái, lập tức con mắt lóe sáng lên.

【 An Ninh Thành truyền sử 】: Ghi chép An Ninh Thành thế lực cách cục cùng với gần ngàn năm đại sự.

Cái này điển tịch, đúng lúc là hắn nhất nhu cầu, đối với nhục thân chỗ thế giới, hắn hoàn toàn không biết gì cả, nhưng Cố Tu Vân rõ ràng, nơi này cũng không phải Thần Châu đại địa.

Lật ra tờ thứ nhất, màu xanh thành trì hình vẽ xuất hiện ở trước mắt.

"An Ninh Thành, Sở Quận tám thành một trong, ở vào Sở Quận trung bộ. . ."

Ngay cả lật vài trang, đều là liên quan tới An Ninh Thành thế lực cách cục cùng địa lý phân bố, trong đó còn kèm theo Sở Quận các trong thành thế lực chinh chiến, An Ninh Thành chiếm giữ Sở Quận trung bộ, đời đời nhận đến thiên hạ thế lực ngấp nghé, ngắn ngủi ngàn năm, liền liên tục đổi chủ ba lần.

Bây giờ An Ninh Thành trung rồng rắn lẫn lộn, Hựu Ninh Cố thị không cam lòng người ở sau, cũng cắm lên một cước.

"Khó trách ta cái kia đích tỷ Cố Tu Thục muốn lấy chồng ở xa đến An Ninh Thành, xem ra là gia tộc chôn xuống ám tử."

Cố Tu Vân trong lòng thở dài, đích nữ lại như thế nào? Còn không phải chỉ có thể nghe theo gia tộc mệnh lệnh, xa gả đi.

Nếu là một ngày kia, An Ninh Thành phát sinh biến cố, cái thứ nhất c·hết chính là những này đích nữ.

"Ngược lại là ta cái kia Nhị tỷ Cố Tu Hàm, thành công điểm hóa linh mạch, vào Trường Ly Thiên, đến nay đã có bốn năm!"

"Đúng rồi, Trường Ly Thiên, ta xem một chút có không có liên quan tới thượng tông điển tịch."

Hắn vội vàng lục lọi lên.=============

【"Anh hùng không được sinh ra."】【"Nhưng bất kì ai, cũng có thể trở thành anh hùng."】【"Con không phải là anh hùng, con cũng không nhất thiết phải là anh hùng."】【"Nhưng nếu con vẫn muốn, hãy tự mình quyết định thế nào là anh hùng, thay vì để cái danh xưng ấy quyết định."】【"Dù thế nào, mẹ vẫn yêu con."】【"Mẹ yêu con."】【"Mãi yêu con."】Euriayaz ôm chặt Damian vào lòng. Chỉ trong giây lát, nhưng đối với Euriayaz, đã là hàng vạn cái thiên thu. Sự vĩnh hằng chỉ trong một khoảnh khắc.


[Voucher thu thập - Voucher nhập tay] Bỏ sẵn giỏ hàng - Chuẩn bị trước thềm Siêu Sale Sinh Nhật

Chỉ còn 1 ngày nữa, Siêu Sale Sinh Nhật của Lazada sẽ diễn ra lúc 20H ngày 24/03

Mã độc quyền tại:

1. Giai đoạn Teasing từ ngày 23 - 19H59 24/03
- Mã giảm giá 25K đơn 99K | 11H
- Mã Freeship giảm 30K đơn 200K | 11H
- Mã giảm giá 50K đơn 250K | 20H ngày 23.03

2. Giai đoạn Siêu Sale Sinh Nhật bắt đầu 20H ngày 24/03
- [Nhập tay] Mã giảm 50K đơn 99K | 20H
- Mã thu thập giảm 50K đơn 250K | 20H
- Mã thu thập Freeship giảm 30K đơn 200K | 20H
HSD: 23h59 ngày 26.03
— QUẢNG CÁO —