Nghịch Mệnh Thầy Tướng

Chương 13: Thiên mệnh khó trái"Kim điêu yêu thú!" Thanh niên tóc trắng trong lòng lập tức trầm xuống, "Tại sao có thể như vậy, kim điêu yêu thú vì cái gì xuất hiện tại Côn Ngô Sơn?"

Giờ phút này chính là mở ra Mệnh Tinh Bàn thời khắc mấu chốt, nhiều nhất thời gian một nén nhang, hắn liền có thể hoàn thành hiến tế, kéo dài tính mạng thành công.

Nhưng kim điêu xuất hiện, nhường hết thẩy biến thành không có khả năng.

Cái này con yêu thú, tuyệt sẽ không trơ mắt nhìn thanh niên tóc trắng kéo dài tính mạng thành công, có lẽ khi nhìn đến thanh niên trong nháy mắt, nó liền sẽ bay thân rơi xuống, đem nó gạt bỏ.

"Kim điêu lâu dài ở vào Vân Phong chi đỉnh, bây giờ lại xuất hiện tại Côn Ngô Sơn, nhất định là nhận đến thiên địa quy tắc ảnh hưởng." Thanh niên tóc trắng trong lòng minh ngộ.

Nhân quả chi lực, hắn có thể sử dụng mấy ngàn tên võ giả tính mệnh đi ngăn cản, nhưng kim điêu yêu thú đâu?

Li!

Kim điêu yêu thú vạch ra một đường vòng cung, từ đám võ giả đỉnh đầu lướt qua, cuồng bạo kình khí trong nháy mắt trọng thương hơn mười người.

"Cánh tay của ta, cánh tay của ta!"

Một tên võ giả ôm b·ị c·hém đứt cánh tay trái, ngã trong vũng máu.

Ngay tại vừa rồi, một đạo kình khí vẽ qua vai trái của hắn, kình khí so với cương đao còn sắc bén, cơ hồ trong nháy mắt, liền chém rụng cánh tay trái của hắn.

Ngay sau đó, kim điêu lần nữa rơi xuống, vạch ra đạo thứ hai đường vòng cung, lại có mấy mười tên võ giả ngã trên mặt đất, mặt mũi tràn đầy vẻ thống khổ.

"Lão tặc thiên, cái này liền là của ngươi trừng phạt sao?" Thanh niên tóc trắng con mắt trừng tròn xoe.

Những cái kia võ lâm hiệp khách, cũng là vì giúp hắn mà đến, rất nhiều còn là bạn tốt của hắn, so với như thần y Lục Tương, Kiếm thánh Cái Trăn.

Nhưng hôm nay, bọn hắn đều bị kim điêu g·ây t·hương t·ích.

"Nghiệt súc, có lá gan ngươi liền hướng về phía ta tới."

Thanh niên tóc trắng từ trong ngực lấy ra một bình yêu huyết, bỗng nhiên đập xuống đất, cực nóng huyết dịch tản mát ra nồng đậm linh khí, phiêu tán trên không trung.

Li!

Một màn này, lập tức gây nên kim điêu yêu thú chú ý.

Chỉ thấy nó hai cánh khẽ vỗ, liền hướng phía thanh niên tóc trắng g·iết tới.

"Muốn g·iết ta, phải xem ngươi có bản lãnh này hay không." Thanh niên tóc trắng mấy bước bước ra, đi nhập sâu trong thung lũng, hướng phía Mệnh Tinh Bàn phóng đi.

Kim điêu yêu thú theo sát phía sau.

Một người một thú tựa hồ nhận đến đại trận áp chế, tốc độ đều chậm rất nhiều, nhưng vẫn như cũ như gió táp như vậy, rất nhanh liền đi vào Mệnh Tinh Bàn phụ cận.

Hưu!

Lợi trảo vung ra, hướng phía thanh niên đầu lâu xé đi, tốc độ nhanh chóng, uy lực mạnh, ngay cả không khí đều phát ra kịch liệt tiếng ma sát.

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, thanh niên tóc trắng cước đạp thất tinh, quanh thân linh lực phun trào, trong chốc lát lướt ngang nửa trượng, ngạnh sinh sinh tránh đi kim điêu lợi trảo.

Cùng lúc đó, hắn bỗng nhiên nắm lên Mệnh Tinh Bàn, cả người hổ nhảy dựng lên, rơi vào kim điêu trên lưng.

Bồng!

Thanh niên tóc trắng ngưng tụ một thân linh lực cùng chân khí, cầm trong tay Mệnh Tinh Bàn, trực tiếp cắm vào kim điêu phần lưng.

Mặc dù hắn chỉ có nguyên linh tẩy mạch sơ kỳ, nhưng đem hết toàn lực một kích, vẫn như cũ phá lệ đáng sợ.

Mệnh Tinh Bàn cưỡng ép xé mở kim điêu phần lưng, đâm vào máu thịt bên trong, chỉ thấy từng đạo huyết quang toát ra, vô số nguyền rủa như thuỷ triều, tràn vào kim điêu thể nội.

"Nghiệt súc, ta cũng không tin Thiên Mệnh Tộc lịch đại tiền bối tích lũy nguyền rủa, đều g·iết không c·hết ngươi."

Thanh niên tóc trắng hai mắt xích hồng, tùy ý kim điêu tại trong sơn cốc lăn lộn, giãy dụa, bổ ra từng đạo lôi quang, hắn cũng tuyệt không rời đi phía sau lưng, hai tay gắt gao ngăn chặn Mệnh Tinh Bàn, không để cho thoát ly kim điêu huyết nhục.

Rốt cục, kim điêu thoi thóp đổ vào sơn cốc dưới đáy, đầu này khai mạch xông quan cảnh ngàn năm đại yêu, sinh sinh bị vô số đạo nguyền rủa trọng thương, đã hít vào thì ít, thở ra thì nhiều!

Mà thanh niên tóc trắng cũng không tốt gì.

Mệnh Tinh Bàn bên trên nguyền rủa, gần ba thành rơi ở trên người hắn, lại thêm ngẫu nhiên bị lôi quang bổ trúng, giờ phút này thân thể của hắn thủng trăm ngàn lỗ, thể nội cương ngưng tụ ra song sắc linh mạch, cũng trở nên phá thành mảnh nhỏ.

"Tiếc mệnh!"

Thần y Lục Tương lên tiếng kinh hô, ngay tại hắn bước chân, muốn đi vào sơn cốc lúc, lại bị những võ giả khác ngăn lại.

"Lục thần y, trong sơn cốc bị đại trận bao trùm, áp lực kinh người, ngươi chỉ sợ chịu không được." Bên cạnh võ giả luôn miệng nói.

Trong cốc đại trận, phàm nhân chi thân căn bản là không có cách tiếp nhận, chỉ có thành tiên nhập đạo tu tiên giả, mới có thể ngăn cản cái kia kinh người áp lực.

"Nghĩ không ra, ta cuối cùng vẫn là thất bại!"

Thanh niên tóc trắng ngửa mặt lên trời cười dài, mặt mũi tràn đầy thê lương.

Cơ quan tính toán tường tận, cuối cùng lại bị lão tặc thiên bày một đạo, đưa tới một đầu kim điêu yêu thú, liền đem hắn mười năm tâm huyết, nước chảy về biển đông.

"May mắn, Mệnh Tinh Bàn nghi thức đã hoàn thành, ta cũng coi như đối Tần gia cùng nha đầu có cái bàn giao." Thanh niên tóc trắng cầm lấy Mệnh Tinh Bàn, tùy ý nguyền rủa tàn phá nhục thân của mình cùng linh hồn.

Nhìn xem bàn đá thượng cái kia khó mà tính toán Tinh Thần thạch châu, thanh niên tóc trắng bỗng nhiên biến sắc, thời khắc hấp hối, hắn lại thấy được Mệnh Tinh Bàn lưu lại hình ảnh.

Đó là từng đạo Thiên Mệnh Tộc tiền bối thân ảnh.

Thiên Mệnh Tộc mặc dù danh xưng nhất tộc, nhưng kỳ thật cũng không có huyết mạch truyền thừa, mà là mỗi hơn trăm năm, thế gian liền sẽ sinh ra một cái tộc nhân.

Mệnh Tinh Bàn bên trên, lần lượt từng bóng người đi qua, cơ hồ mỗi một vị, đều đã từng mưu đoạt tính toán Mệnh Tinh Bàn, ý đồ mượn nó uy năng, cho mình kéo dài tính mạng.

Nhưng cuối cùng, không có một cái nào có thể thành công, ngược lại cho thế gian mang đến vô số t·ai n·ạn.

" m mưu, đây chính là một cái âm mưu, một cái tai họa thế nhân âm mưu." Thanh niên tóc trắng mở to hai mắt nhìn, trên mặt tràn ngập hoảng sợ.

Mỗi một vị Thiên Mệnh tộc nhân, đều vì kéo dài tính mạng mà bôn ba, bọn hắn thấy rõ thiên cơ, có nghịch loạn thiên địa năng lực, cuối cùng đưa tới t·ai n·ạn, cũng vô cùng to lớn.

Tỉ như lần này, nếu như thanh niên tóc trắng không có ngưng tụ linh mạch, cái kia kết quả cuối cùng, chính là mấy ngàn danh hiệp khách bị kim điêu g·iết c·hết, toàn bộ giang hồ võ lâm triệt để đại loạn.

Đến lúc đó, đưa tới t·ai n·ạn, tuyệt đối không phải mấy ngàn người đơn giản như vậy.

"Vật này, không thể lưu." Thanh niên tóc trắng trong mắt lóe lên một tia tàn khốc, cuồng bạo chưởng kình ầm vang vỗ xuống.

Bành!

Mệnh Tinh Bàn xa xa bay ra, thanh niên dốc hết toàn thân linh lực một kích, nhưng căn bản không đả thương được bàn đá.

"Chẳng lẽ nhiều đời tộc nhân, đều chỉ có thể ở mê trong cục trầm luân, không cách nào tỉnh lại sao?" Thanh niên tóc trắng tràn ngập tuyệt vọng.

Đúng lúc này, Mệnh Tinh Bàn chỗ sâu chợt bộc phát ra bàng bạc linh lực, giống như thủy triều tràn vào thân thể của hắn.

Một đạo hư ảo thân ảnh, trống rỗng xuất hiện tại thanh niên ý thức chỗ sâu.

Đó là một cái già nua mà tràn ngập cơ trí thân ảnh.

"Bành Tổ?" Nhìn thấy thân ảnh sát na, thanh niên trong lòng lập tức hiện ra một cái tên.

"Ta một mực chờ đợi đợi, chờ đợi một cái bước vào tiên môn Thiên Mệnh Tộc, giúp ta cởi ra tộc nhân nguyền rủa, bây giờ, ngươi rốt cuộc đã đến!" Bành Tổ lộ ra nụ cười.

"Bành Tổ không có c·hết?" Thanh niên tóc trắng trong lòng mờ mịt.

Thượng cổ đến nay không biết có bao nhiêu năm tháng, Bành Tổ truyền thuyết, ngay cả thiên mệnh tộc đều đã nói không tỉ mỉ, có thể nghĩ, cái kia là bực nào dài dằng dặc thời gian.

Nhưng hôm nay, Bành Tổ lại xuất hiện ở ý thức của hắn chỗ sâu.

"Mệnh Tinh Bàn bất diệt, ta liền bất tử, " Bành Tổ xoay người, nhìn thoáng qua xa xa Mệnh Tinh Bàn, sắc mặt có chút buồn vô cớ, "Không cần nhiều lời, Mệnh Tinh Bàn, chính là Thiên Mệnh Tộc t·ai n·ạn khởi nguyên, hôm nay ta liền mượn ngươi thân thể, hủy vật này."

Trong chốc lát, vô tận linh lực tràn vào thanh niên thể nội, tu vi của hắn tầng tầng tăng vọt, nguyên linh tẩy mạch, khai mạch xông quan, khí trùng đấu tiêu, thậm chí thanh niên chính mình căn bản là không có cách lý giải cảnh giới, đều bị một vượt mà qua.

Cuối cùng, hắn linh lực trong cơ thể ngưng kết thành màu ngà sữa, hoặc là, cái kia không thể xưng là linh lực, cai xưng là tiên lực.

Xùy kéo!

Tiên lực ngưng tụ thành cực hạn một kiếm, đánh rớt tại Mệnh Tinh Bàn bên trên.

Bàn đá vỡ nát, hư không cũng bị xé ra, vô tận hư không phong bạo đem thanh niên tóc trắng cùng Mệnh Tinh Bàn thôn phệ biến mất...=============

【"Anh hùng không được sinh ra."】【"Nhưng bất kì ai, cũng có thể trở thành anh hùng."】【"Con không phải là anh hùng, con cũng không nhất thiết phải là anh hùng."】【"Nhưng nếu con vẫn muốn, hãy tự mình quyết định thế nào là anh hùng, thay vì để cái danh xưng ấy quyết định."】【"Dù thế nào, mẹ vẫn yêu con."】【"Mẹ yêu con."】【"Mãi yêu con."】Euriayaz ôm chặt Damian vào lòng. Chỉ trong giây lát, nhưng đối với Euriayaz, đã là hàng vạn cái thiên thu. Sự vĩnh hằng chỉ trong một khoảnh khắc.


[Voucher thu thập - Voucher nhập tay] Bỏ sẵn giỏ hàng - Chuẩn bị trước thềm Siêu Sale Sinh Nhật

Chỉ còn 1 ngày nữa, Siêu Sale Sinh Nhật của Lazada sẽ diễn ra lúc 20H ngày 24/03

Mã độc quyền tại:

1. Giai đoạn Teasing từ ngày 23 - 19H59 24/03
- Mã giảm giá 25K đơn 99K | 11H
- Mã Freeship giảm 30K đơn 200K | 11H
- Mã giảm giá 50K đơn 250K | 20H ngày 23.03

2. Giai đoạn Siêu Sale Sinh Nhật bắt đầu 20H ngày 24/03
- [Nhập tay] Mã giảm 50K đơn 99K | 20H
- Mã thu thập giảm 50K đơn 250K | 20H
- Mã thu thập Freeship giảm 30K đơn 200K | 20H
HSD: 23h59 ngày 26.03
— QUẢNG CÁO —