Nghịch Mệnh Thầy Tướng

Chương 12: Nghịch thiên cải mệnhTrong cung điện, thanh niên tóc trắng ngồi một mình ở trên giường êm, nhắm mắt thôi diễn, một khối cổ phác bàn đá bày ra trước người, ẩn ẩn có huyết quang toát ra.

Hồi lâu sau, hắn mở to mắt.

"Quả nhiên, chỉ có Cố Doãn Tùng, mới có thể tránh mở trong tộc tiền bối tính toán, từ Quỷ Phương Quốc lấy ra Mệnh Tinh Bàn."

Thanh niên tóc trắng nhìn xem trước người Mệnh Tinh Bàn, trong lòng như có điều suy nghĩ.

Khối này bàn đá thượng, được cho thêm vô số tầng nguyền rủa, chỉ cần có người ý đồ đem nó mang đi, liền sẽ đại nạn lâm đầu, hoặc là đột phát tật bệnh, hoặc là huyết mạch nghịch xông.

Mà loại thủ đoạn này, chỉ có thiên mệnh nhất tộc mới có thể thi triển đi ra, nhiều đời tiền bối trung, giống như thanh niên tóc trắng như vậy, tinh thông thôi diễn nhân vật, cũng có một lòng nghiên cứu nguyền rủa cao thủ.

Cho nên những năm gần đây, thanh niên tóc trắng một mực tại tìm có thể ngăn cản nguyền rủa, thành công lấy ra Mệnh Tinh Bàn người.

Cho đến nửa năm trước, hắn mới rốt cuộc tìm được.

Cố gia tổ tiên, từng từng sinh ra một vị tu tiên giả, vị tiền bối kia sớm đã không ở nhân gian, nhưng hắn lưu lại di trạch, đến nay còn tại phù hộ cố gia, người bình thường không cảm ứng được, thanh niên tóc trắng thân là Thiên Mệnh Tộc, lại có thể phát giác được tầng kia nhàn nhạt phù hộ đạo thuật, thời khắc thủ hộ tại mỗi một cái người Cố gia quanh người.

Loại đạo thuật này đối phàm nhân chém g·iết không có phản ứng, chỉ có thể ngăn cản tiên thuật tà pháp, đối với nguyền rủa, tự nhiên cũng hữu hiệu quả.

"Cố gia tổ tiên vị kia tiên nhân, đến tột cùng tu luyện đến cảnh giới gì?" Thanh niên tóc trắng trong lòng âm thầm sợ hãi thán phục, "Căn cứ ta điều tra đến tin tức, vị kia tiên nhân q·ua đ·ời đã đã mấy trăm năm, nó thêm tại người Cố gia trên người đạo thuật, vậy mà đến nay đều không có tiêu tán."

Thanh niên tóc trắng nguyên lai tưởng rằng, dù cho có tiên đạo pháp thuật hộ thể, Cố Doãn Tùng lấy ra Mệnh Tinh Bàn, vẫn như cũ phải gặp chút kiếp nạn, thật không nghĩ đến, hắn lại lông tóc không thương!

Phải biết, Mệnh Tinh Bàn bên trên, nhưng là có vô số đời Thiên Mệnh tộc nhân thực hiện nguyền rủa, tích lũy đến nay, nguyền rủa chi lực đã nồng đậm đến gần như ngưng kết thành huyết quang, vẫn như trước không có thể gây tổn thương cho đến Cố Doãn Tùng.

Bởi vậy có thể thấy được, cố gia vị kia tiên nhân pháp thuật, uy năng kinh khủng bực nào.

"Có lẽ, vấn đạo cầu chân thiên, cũng là vị kia tiên nhân lưu lại!" Thanh niên tóc trắng thầm nghĩ trong lòng.

Bỗng nhiên, một loạt tiếng bước chân truyền đến.

Thiếu nữ thanh tú khuôn mặt xuất hiện trong cung điện, "Tiếc Mệnh Đại Ca, ta đã đem Đằng Xà Quyết hoàn toàn ghi nhớ!"

"Ồ?"

Thanh niên tóc trắng con mắt lập tức sáng lên, hắn chỗ lĩnh hội thôi diễn sáu quyết, lấy tứ cung nhị thập bát túc làm căn cơ, Đằng Xà Quyết chính là cuối cùng một quyết, thiếu nữ nếu có thể học được, ngày sau liền có thể tự hành thôi diễn vấn đạo cầu chân thiên.

Nghĩ tới đây, trong lòng của hắn cuối cùng một tảng đá lớn rốt cục rơi xuống.

"Nếu như thế, ta cũng không có gì có thể lấy sẽ dạy ngươi, trở về dốc lòng tu luyện đi. Sau ba ngày, ta liền sẽ mở ra Mệnh Tinh Bàn vì ngươi kéo dài tính mạng." Thanh niên tóc trắng lộ ra nụ cười.

"Không có những pháp quyết khác rồi?" Thiếu nữ không hiểu cảm thấy một trận thất lạc, "Tiếc Mệnh Đại Ca không phải nói, thôi diễn chi đạo ảo diệu tinh thâm, có vô số chủng pháp quyết sao?"

"Thôi diễn sáu quyết căn bản, chính là tứ cung nhị thập bát túc, chỉ cần ngộ ra ảo diệu trong đó, liền có thể tự hành thôi diễn ra các loại pháp quyết, không cần vẽ vời cho thêm chuyện ra." Thanh niên tóc trắng khẽ lắc đầu, "Đúng rồi, ngươi đem khối này Mệnh Tinh Bàn mang đi, tuyệt đối không nên để cho người khác chạm đến nó."

"Biết."

Thiếu nữ uể oải nắm lên bàn đá, hướng cung đi ra ngoài điện.

Nàng lại không biết, giờ phút này thanh niên tóc trắng đã nhấc lên mười hai như vậy tinh thần, cẩn thận cảm ứng thiếu nữ quanh người biến hóa, quả nhiên, từng đạo huyết quang toát ra, đều bị vô hình quang mang ngăn lại, căn bản không đả thương được nàng mảy may.

"Cố gia tổ tiên, coi là thật ra một vị khó lường đại nhân vật." Thanh niên tóc trắng trong lòng cảm thán.

Có thể lấy sức một mình, ngăn cản Thiên Mệnh Tộc vô số tiền bối nguyền rủa, phần này thủ đoạn, có thể xưng đáng sợ.

Nếu để cho thanh niên tóc trắng chính mình đi đụng vào Mệnh Tinh Bàn, sợ là bất quá một thời ba khắc, liền sẽ hoàn toàn c·hết đi.

Cho dù hắn đã bước vào tiên môn, ngưng tụ linh mạch, vẫn như cũ không cách nào ngăn cản cái kia vô cùng vô tận nguyền rủa.

Sau ba ngày, Tần Bạch Thủ rốt cục đem tất cả mãnh thú toàn bộ gom góp, hải lượng thú thi chất đầy sơn cốc, huyết khí trùng thiên, đến mức mây đen dày đặc, giữa thiên địa một mảnh kiềm chế.

Phảng phất biết thanh niên tóc trắng sắp nghịch thiên cải mệnh, Côn Ngô Sơn trung tràn ngập nồng đậm trời ba động, không hiểu tim đập nhanh cảm giác, nhường tất cả võ lâm hiệp khách đều cảm thấy thân thể phát lạnh.

"Tiếc mệnh, ngươi nhiều năm mưu tính, bây giờ rốt cục muốn đi ra một bước kia sao?"

Thần y Lục Tương đi đến thanh niên tóc trắng trước mặt, già nua khuôn mặt, không che giấu được sự lo lắng của hắn.

"Lục Tương, còn nhớ rõ năm đó lần đầu gặp, ta chỉ là cái bảy tuổi hài đồng, mà ngươi, đã sớm danh khắp thiên hạ. . ." Thanh niên tóc trắng lộ ra hồi ức chi sắc.

Hắn sinh ra không cha không mẹ, không tên không họ, từ có ý thức lên, liền sinh hoạt tại tên ăn mày ổ, nếu như không phải đã thức tỉnh thiên mệnh thần thông, có lẽ bây giờ vẫn như cũ là một tên ăn mày nhỏ.

Năm đó, hắn nhiệt độ cao không lùi, vốn hẳn nên c·hết đi như thế, lại gặp thần y Lục Tương. . .

"Lục Tương, ta đã nói với ngươi, ta chỉ là cái tiếc mệnh người, cả đời sở cầu, bất quá là sống lâu mấy ngày." Thanh niên tóc trắng khóe miệng có chút nhấc lên.

"Nhưng ngươi còn có hai năm thọ nguyên, hôm nay vừa đi, nếu là thất bại, liền liền một ngày đều sống không nổi nữa!" Lục Tương lắc đầu.

"Thiên hạ mỹ thực ta đều đã nếm tận, liền là c·hết, cũng đã không tiếc."

Thanh niên tóc trắng dậm chân đi vào sơn cốc.

Sơn cốc bốn phía, đứng đấy vô số võ lâm hiệp khách, những này hiệp khách trung, hữu thụ qua thanh niên tóc trắng chỉ điểm, cũng có bị Tần Bạch Thủ mời mà đến, lẫn nhau ánh mắt không đồng nhất, nhưng đều không hẹn mà cùng lộ ra vẻ tò mò.

Thiên Mệnh Tộc cùng Tần Bạch Thủ liên thủ, bố trí ra như thế đại trận cầm, đến tột cùng muốn làm cái gì?

Ai không hiếu kỳ.

"Cố lão gia tử, thỉnh cầu ngươi đem Mệnh Tinh Bàn thả nhập trong sơn cốc." Thanh niên tóc trắng cao giọng hô.

Vừa dứt lời, một bóng người như thiểm điện vượt qua vách núi, tiến vào sơn cốc chỗ sâu, còng xuống thân thể, lại bộc phát ra tốc độ kinh người.

Rất nhanh, thân ảnh vòng trở lại, chỉ để lại một khối cổ phác bàn đá, bày ra tại thú thi trung.

"Cố cô nương, Tần gia, mời các ngươi tiến về trước điện quảng trường, phân biệt đứng tại Chu Tước cùng Bạch Hổ vị." Thanh niên tóc trắng mở miệng lần nữa.

Tần Bạch Thủ không chút do dự hướng đi cung điện, thiếu nữ nhìn chăm chú lên thanh niên, do dự một chút về sau, cũng đi theo rời đi.

Mà những người khác, cơ hồ đều lưu tại sơn cốc bốn phía.

Thanh niên tóc trắng hai mắt tinh quang lấp lóe, chỉ gặp hắn cắt cánh tay của mình, máu tươi thẳng tuôn ra mà xuống, thẩm thấu ở trong tay Chu đan bút.

Hưu!

Đầu bút lông vung vẩy, tại trong sơn cốc khắc ra từng đạo hoa văn, đem phân tán ra bát quái đồ án hoàn chỉnh nối liền cùng một chỗ.

Theo đại trận triệt để hình thành, lực vô hình tràn ngập tại sơn cốc, mấy ngàn con thú thi phảng phất nhận đến cự lực trấn áp, vậy mà không ngừng vỡ nát, hóa thành huyết thủy hồ nước.

"Thật là đáng sợ thủ đoạn, chẳng lẽ đây chính là trong truyền thuyết trận pháp?" Sơn cốc bốn phía võ giả vội vàng lui lại, không hẹn mà cùng lộ ra vẻ kinh hãi.

Từng đạo hoa văn ghép lại với nhau, vậy mà có thể ngưng tụ ra lực vô hình, đem mấy ngàn con thú thi đập vụn, nếu là đám người thân ở trong đó, giờ phút này chỉ sợ cũng đ·ã c·hết!

Nhưng cái này cũng không có kết thúc.

Thanh niên tóc trắng trong miệng nói lẩm bẩm, một đoạn phức tạp mà dài dòng chú ngữ, từ hắn trong miệng thốt ra.

Mỗi một cái âm tiết, đều phảng phất có cải thiên hoán địa như vậy vĩ lực, những võ giả khác muốn ghi lại âm tiết, lại phảng phất sinh sai đầu lưỡi, làm sao cũng vô pháp rõ ràng niệm đi ra!

"Thiên mệnh nhất tộc chú thuật, " Cố Doãn Tùng trong mắt tinh quang lấp lóe, "Xem ra tiếc mệnh người cùng Tần Bạch Thủ sớm có tính toán, lúc trước A Nguyệt thân trúng băng xà kỳ độc, chỉ sợ cũng cùng bọn hắn có quan hệ."

Thế nhân đều không biết, cố gia trong mật thất tàng chứa thật nhiều cổ tịch, trong đó đối thiên mệnh nhất tộc ghi chép tận tường, Cố Doãn Tùng đối thiên mệnh nhất tộc hiểu rõ, cũng là từ những cái kia cổ tịch bên trên biết được.

Chính vì vậy, khi thấy to lớn sơn cốc, cùng với cái kia sớm đã điêu khắc tốt cẩm thạch quảng trường lúc, Cố Doãn Tùng trong lòng liền có suy đoán.

Nhưng hắn không dám đem chuyện này chọc ra đến, Cố Nguyệt tính mệnh, còn phải dựa vào thanh niên tóc trắng đi cứu, coi như muốn báo thù, cũng phải chờ tôn nữ trước giải độc lại nói.

Ục ục!

Sâu trong thung lũng huyết thủy bỗng nhiên hướng phía dưới hàng đi, phảng phất đáy cốc có một đầu cự thú, chính đang lặng lẽ hút vào huyết thủy.

"Chư vị, còn xin các ngươi lại giúp ta một chút sức lực, " thanh niên tóc trắng lần nữa la lên, "Mời chư vị cắt bàn tay, đem máu tươi nhỏ vào trước người Bát Quái trận đồ trung, không cần quá nhiều, một giọt máu là đủ."

"Tích huyết?"

Bốn phía võ giả lẫn nhau nhìn qua, đều lộ ra vẻ do dự.

Trong sơn cốc cảnh tượng thực sự quá quỷ dị, bọn hắn đều lo lắng, chính mình sẽ trở thành kế tiếp tế phẩm.

"Hừ, một đám bọn chuột nhắt, bất quá là chỉ là mấy giọt máu, có gì phải sợ?" Kiếm thánh Cái Trăn đi ra, chân khí xẹt qua mu bàn tay, vẩy ra mấy giọt máu tươi.

"Lão phu tin tưởng Tần gia, cũng tin tưởng tiếc mệnh tiên sinh." Thần y Lục Tương cùng đi theo ra, cũng chảy xuống mấy giọt máu tươi.

Bốn phía võ giả đều là lục lâm hào kiệt, thấy tình cảnh này, đâu chịu chần chừ nữa, lập tức nhỏ xuống máu tươi, dung nhập Bát Quái trận đồ bên trong.

"Tần gia nói không sai, lấy phép khích tướng đối phó những này lục lâm hào kiệt, hoàn toàn chính xác hiệu quả kỳ giai." Thanh niên tóc trắng khẽ gật đầu.

Theo hắn niệm xong chú ngữ, Mệnh Tinh Bàn đã triệt để mở ra.

Trong chốc lát, phong vân biến sắc, đám người chỉ cảm thấy vô tận cự lực thi đeo ở trên người.

Loại lực lượng này vô hình vô tướng, rồi lại chân thực tồn tại, phảng phất xuyên qua nhục thân của mình, trực tiếp đánh vào sâu trong linh hồn.

Bốn phía võ giả lập tức lo sợ không yên.

Mà thanh niên tóc trắng lại là một mặt yên ổn.

"Nhân quả chi lực sao?" Thanh niên khóe miệng mỉm cười, "Lão tặc thiên, ta chỉ cầu có thể tục mười năm tính mệnh, lấy ra cái kia một tia thọ nguyên, cũng đã dùng ba ngàn đầu mãnh thú trả lại, bởi vì cái gọi là có nguyên nhân có quả, có vay có trả, ngươi nếu muốn trừng phạt, liền đem ngoài sơn cốc mấy ngàn võ giả cùng một chỗ g·iết c·hết đi!"

Mỗi một vị võ giả máu tươi, đều để đại trận uy năng tăng cường một phần, tự nhiên giữa lẫn nhau cũng có nhân quả.

Thương thiên nếu muốn trừng phạt, nhất định phải đem tất cả liên quan đến nhân quả người cùng nhau trừng phạt.

Nhưng làm như thế, liền triệt để làm r·ối l·oạn thiên địa trật tự.

Thương thiên với tư cách trật tự duy trì người, như thế nào lại chính mình đánh vỡ quy tắc?

Thanh niên tóc trắng một bước này, có thể nói đạp trúng lão tặc thiên chân đau.

Quả nhiên, chỉ một lát sau về sau, lực lượng vô hình biến mất không thấy gì nữa, tất cả võ giả đều khôi phục lại.

"Lão tặc thiên, cuối cùng là ta thắng!"

Thanh niên tóc trắng nhẹ nhàng thở ra, theo Mệnh Tinh Bàn triệt để mở ra, hắn có thể cảm ứng được, một cỗ lực lượng thần bí tràn vào trong cơ thể mình, đó là bản nguyên nhất sinh mệnh lực.

Sôi trào mãnh liệt sinh cơ, nhường thân thể của mình không ngừng trở nên tuổi trẻ, cùng lúc đó, thiên địa quy tắc thực hiện tại trên người mình thọ nguyên gông cùm xiềng xích, tựa hồ cũng buông lỏng ra một chút.

Nhưng vào lúc này, hắn bỗng nhiên cảm ứng được một cỗ cuồng bạo khí tức chính đang đến gần nơi đây.

Li!

Một tiếng thê lương réo vang.

Thanh niên tóc trắng ngay cả bận bịu ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy viễn không phía trên, to lớn kim điêu vẫy lấy hai cánh, cực tốc tiếp cận sơn cốc.=============

【"Anh hùng không được sinh ra."】【"Nhưng bất kì ai, cũng có thể trở thành anh hùng."】【"Con không phải là anh hùng, con cũng không nhất thiết phải là anh hùng."】【"Nhưng nếu con vẫn muốn, hãy tự mình quyết định thế nào là anh hùng, thay vì để cái danh xưng ấy quyết định."】【"Dù thế nào, mẹ vẫn yêu con."】【"Mẹ yêu con."】【"Mãi yêu con."】Euriayaz ôm chặt Damian vào lòng. Chỉ trong giây lát, nhưng đối với Euriayaz, đã là hàng vạn cái thiên thu. Sự vĩnh hằng chỉ trong một khoảnh khắc.


[Voucher thu thập - Voucher nhập tay] Bỏ sẵn giỏ hàng - Chuẩn bị trước thềm Siêu Sale Sinh Nhật

Chỉ còn 1 ngày nữa, Siêu Sale Sinh Nhật của Lazada sẽ diễn ra lúc 20H ngày 24/03

Mã độc quyền tại:

1. Giai đoạn Teasing từ ngày 23 - 19H59 24/03
- Mã giảm giá 25K đơn 99K | 11H
- Mã Freeship giảm 30K đơn 200K | 11H
- Mã giảm giá 50K đơn 250K | 20H ngày 23.03

2. Giai đoạn Siêu Sale Sinh Nhật bắt đầu 20H ngày 24/03
- [Nhập tay] Mã giảm 50K đơn 99K | 20H
- Mã thu thập giảm 50K đơn 250K | 20H
- Mã thu thập Freeship giảm 30K đơn 200K | 20H
HSD: 23h59 ngày 26.03