— QUẢNG CÁO —

Xuyên Thành Vợ Trước Của Nam Chủ Cực Phẩm

Chương 27Chương 27
 
Hứa Ngạn Văn đi qua, cầm lấy di động nhận cuộc gọi, giọng cười hì hì của Chu Thần Quang từ trong điện thoại truyền tới.

“ Hứa ca, tới Đường Thành Hiểu Nguyệt chơi a! Mọi người đều ở bên này. ”

“ Không đi. ” Hứa Ngạn Văn dứt khoát mà cự tuyệt.

“ Cậu vì sao lại không tới? ” Chu Thần Quang thực thất vọng, oán giận nói: “ Cậu đã rất lâu rồi chưa cùng bọn tôi tụ họp đó. ”

“ Có việc. ” Hứa Ngạn Văn tuy lời ít mà ý nhiều.

“ Chuyện gì a? ” Chu Thần Quang truy vấn.

“ Cậu quản không được. ”

Chu Thần Quang: “ …… ”

“ Không có việc gì tôi cúp điện thoại. ”

“ Hứa ca…… ”

Chu Thần Quang vừa muốn tắt điện thoại, đối diện truyền đến giọng nói của Đường Dật Xuyên: “ Cậu thật sự không ra? Mặc kệ chúng tôi? ”

Hứa Ngạn Văn dừng một chút, vẫn nói: “ Lần sau. ”

Đường Dật Xuyên liền nói: “ Được, vậy cậu phải nhớ lời đã đáp ứng tôi. ”

Hứa Ngạn Văn “ Ân ” một tiếng xem như trả lời: “ Cúp. ”

Cúp điện thoại, Hứa Ngạn Văn xoay người đi tìm Tiết Giai Duyệt, anh vừa rồi cố ý trêu cô, còn tưởng rằng cô sẽ quấn lấy anh lấy lòng vài câu, nào hiểu được cô xoay người liền đi rồi, cũng chưa nói với anh nửa lời hay, điểm này thật đúng là không giống khi còn nhỏ chút nào, khi còn nhỏ cô sẽ luôn nũng nịu đến lúc anh đồng ý mới thôi.

Hứa Ngạn Văn ở trên ban công tìm được Tiết Giai Duyệt, đi đến nói: “ Đi thu thập hành lý, trong chốc lát xuất phát. ”

“ Ân? ”

“ Đều đã nói với gia gia rằng chúng ta đi du lịch, nếu đã nói, diễn cũng phải ra dáng! ”

Tiết Giai Duyệt lập tức liền nhảy dựng lên, cao hứng mà hoan hô một tiếng, vui vẻ ra mặt mà kêu: “ Hứa ca, anh thật sự là quá tốt. ”

“ Vậy em còn không đi sắp xếp hành lý? ” Đôi mắt màu đen của Hứa Ngạn Văn cũng lộ ra ý cười.

“ Em lập tức đi! ” Tiết Giai Duyệt cúi đầu hành lễ với anh một cái, bay nhanh mà chạy đi dọn đồ.

Ố DE ~ có thể đi chơi rồi la ~~

Tiết Giai Duyệt bằng tốc độ tia chớp mà thu thập hành lý, đi theo Hứa Ngạn Văn ngồi trên xe đi nội thành.

Dọc theo đường đi Tiết Giai Duyệt đều phi thường hưng phấn, sự chú ý luôn ở cái APP du lịch trên di động, cực kì cẩn thận mà nhìn các nơi thú vị ở nội thành, chờ tới khi đến nơi, cô muốn thống thống khoái khoái mà chơi một hồi.

“ Thái gia đại viện nói cái này là ở nhà cũ thời Thanh triều, bên trong kiến trúc bài trí đều cổ kính, lưu lại đồ vật đều là lão đồ vật, có thể nên đi nhìn một cái, đánh giá thực không tồi. ”

“ Cách Thái gia đại viện không xa có một cái Hương Quốc Cổ thành, tất cả đều là nhà cũ đã rất cổ, hoa quế cá cùng Diệp Nhi bánh thực nổi danh, tới nơi đó nhất định phải nếm thử. ”

“ Còn có viện bảo tàng đồ sứ, nghe nói nội thành sản xuất đồ sứ trước kia còn xuất khẩu ra nước ngoài, có cái chê cười là có người nước ngoài đi du lịch mua cái sứ bình hoa trở về, kết quả tìm hiểu công việc người đó mới thấy, rõ ràng chính là Trung Quốc chế tạo, lại còn có chính là xưởng XX ở nội thành sản xuất. ”

Tiết Giai Duyệt xem xong bình luận, nhịn không được ha ha cười rộ lên, quay đầu đem điện thoại hiện bình luận đưa đến Hứa Ngạn Văn bên cạnh xem: “ Anh cảm thấy có buồn cười không? ”

Hứa Ngạn Văn khinh phiêu phiêu mà nhìn lướt qua, “ Truyện cười mà thôi, em cũng tin? ”

Nói đùa cũng đều không hiểu, người này thật không thú vị! Tiết Giai Duyệt bẹp một chút miệng, quay lại đầu không để ý tới hắn, tiếp tục ở trên di động xem chuyện bát quái.

Người bên cạnh rốt cuộc an tĩnh lại, Hứa Ngạn Văn theo bản năng mà quay đầu về Tiết Giai Duyệt nhìn thoáng qua, thấy cô đang xem tin tức, nhìn thấy chuyện thú vị đôi mắt liền tỏa ánh sáng, một bộ hứng thú bừng bừng, hận không thể lập tức có thể đi tung xõa.

“ Trước kia lại không phải chưa từng đi chơi qua. ” Hứa Ngạn Văn nhìn thấy Tiết Giai Duyệt đang xem một hình ảnh gác chuông, khi còn nhỏ bọn họ đã đi qua, không khỏi mà chỉ ra địa điểm chính xác từ hình ảnh trên mạng: “ Thành phố S vì hấp dẫn du khách, cố ý đem hình ảnh chụp đến so với chân thật đẹp hơn, trên thực tế nào có tốt như vậy, bị lừa dối đi đều là ngốc tử. ”

Tiết Giai Duyệt mới xuyên qua tới không bao lâu, nguyên chủ không có lưu lại ký ức nơi này cho cô a, nên cô mới có thể xem đến này đó nơi du lịch đều có vẻ hưng phấn, muốn đi xem, hiện tại bị Hứa Ngạn Văn như vậy nói, quả thực giống tạt một chậu nước lạnh vào cô, nghiêm trọng đả kích tính tích cực của cô nha.

“ Trước kia đi qua, em hiện tại lại muốn đi nữa không được sao? ” Tiết Giai Duyệt quay lại dỗi, anh mới là ngốc tử! Cả nhà anh đều là ngốc tử!

Lời tuy không có nói ra, nhưng Hứa Ngạn Văn chỉ cần quét mắt một cái, liền đem tiểu tâm tư của cô đoán được tám chín phần mười.

“ Em với tôi là người một nhà. ” Hứa Ngạn Văn nhàn nhạt chỉ ra.

Tiết Giai Duyệt sửng sốt, thực mau phản ứng lại lời anh nói có ý tứ gì, một khuôn mặt tức khắc trướng đến đỏ bừng, anh đây là chê cười cô đã mắng chửi người lại đem chính mình đều mắng vào!

Hứa Ngạn Văn thật là không đáng yêu! Tiết Giai Duyệt ở trong lòng oán hận mà nghĩ.

Xe chạy hơn hai giờ mới đến nội thành, không sai biệt lắm vừa vặn đến giờ ăn cơm, Hứa Ngạn Văn nói cho tài xế trực tiếp đem xe dừng ở khách sạn nội thành tốt nhất.

Tiết Giai Duyệt đi theo Hứa Ngạn Văn xuống xe vào cửa khách sạn, dẫn theo túi xách hướng bên trong khách sạn đi, mới vừa tiến vào đại sảnh, Hứa Ngạn Văn ngoài ý muốn đụng phải người quen, mà người kia không phải ai khác, đúng là Cố thị tập đoàn tổng tài Cố Đình Thâm cùng với thái thái của hắn Đường Hân Điềm.

Hứa Ngạn Văn vội vàng đi về phía Cố Đình Thâm chào hỏi: “ Cố tổng, Cố thái thái, không nghĩ tới thế nhưng ở chỗ này gặp được hai người. ”

“ Đúng vậy a, khéo như vậy. ” Cố Đình Thâm cũng thực kinh ngạc ở chỗ này gặp được Hứa Ngạn Văn, anh tuấn trên mặt lộ cười.

Trước mắt Hứa thị tập đoàn cùng Cố thị tập đoàn đang hợp tác một cái hạng mục lớn, hai lão tổng của tập đoàn gặp mặt, không thiếu được hàn huyên vài câu.

Trải qua một phen thương nghiệp lẫn nhau thổi, Hứa Ngạn Văn cùng Cố Đình Thâm còn nói chưa đã thèm, liền ước hẹn cùng nhau ăn cơm trưa, trong lúc đó vừa ăn cơm vừa tiếp tục bàn.

Ngồi ở ghế lô, Hứa Ngạn Văn cùng Cố Đình Thâm bàn việc công tác, Tiết Giai Duyệt cùng Đường Hân Điềm cũng không hiểu chuyện thương nghiệp của bọn họ, cũng chỉ có thể một bên ăn lót bụng, một bên nói một ít kiểu quần áo kiểu dáng mỹ phẩm dưỡng da mới vừa ra mắt.

Tiết Giai Duyệt cùng Đường Hân Điềm nói chuyện thật sự hợp nhau, hai người hẹn nhau cơm nước xong liền đi ra ngoài dạo phố, để hai người đàn ông tự chính mình nói chuyện với chính mình đi.

“ Tôi muốn đi Lầu Canh với Hương Quốc Cổ thành nhìn một cái. ” Tiết Giai Duyệt xem bình luận trên mạng, hai cái địa phương kia rất tốt, đánh giá đạt tối đa, cô liền muốn đi nhìn một cái.

“ Được, trong chốc lát chúng ta ăn cơm xong liền đi. ” Đường Hân Điềm không chút do dự liền đáp ứng.

Hai người phụ nữ rất mau đã xử lý xong cơm chiều, Hứa Ngạn Văn cùng Cố Đình Thâm còn đang nói về sự tình của hạng mục, khi nào có thể ăn xong cũng không biết, Tiết Giai Duyệt cùng Đường Hân Điềm liền quyết định mặc kệ bọn họ, cùng bọn họ nói một tiếng, tiện tay trong tay vui mừng mà ra cửa đi dạo phố.

Ngồi trên xe đi Lầu Canh, Tiết Giai Duyệt nghe được di động vang lên, vội vàng mở túi xách lấy di động ra, lại thấy tin nhắn chuyển khoản của ngân hàng.

Tiết Giai Duyệt click mở tin nhắn vừa thấy, tay đều nhịn không được run lên một chút, suýt nữa đem điện thoại rơi xuống mặt đất.

Lúc này đây Hứa Ngạn Văn lại gửi cho cô xài một đóng tiền, kim ngạch so một lần cấp tiền tiêu vặt còn nhiều hơn.

Này chẳng lẽ lại là cho cô tiền tiêu vặt?

Trên thực tế Tiết Giai Duyệt thật đúng là không có đoán sai, Hứa Ngạn Văn biết được Tiết Giai Duyệt và Đường Hân Điềm cùng nhau ra cửa đi dạo, lo lắng trên người cô tiền không đủ, vội vàng cho cô xoay một tuyệt bút tiền.

Hứa Ngạn Văn là cảm thấy, phụ nữ sao, ra cửa mua mua mua, không thiếu được là phải tốn rất nhiều tiền!

Tiết Giai Duyệt mở ra WeChat, gửi Hứa Ngạn Văn một tin nhắn, ngón tay trên khung tin nhắn WeChat gõ một đoạn lời nhắn thật dài.

Thời điểm chuẩn bị gửi đi, Tiết Giai Duyệt lại do dự, nghĩ nghĩ, đem đoạn lời nói kia xóa xong rồi, cuối cùng chỉ đã phát một cái hình ảnh cảm ơn qua đi.

Tiết Giai Duyệt: Hoa hoa ~ cảm ơn ông chủ.jpg

Di động kia đầu, Hứa Ngạn Văn thu được hình ảnh Tiết Giai Duyệt phát lại, đáng yêu tiểu cô nương trên tay cầm hoa hoa, đối với anh nói cảm ơn ông chủ.

Anh vốn dĩ nghĩ sẽ đáp một câu không cần cảm ơn, nghĩ nghĩ lại dừng lại, vội vàng ở trên mạng download mấy cái thú vị Q bản đồ phiến, lại ở hình ảnh chọn một cái anh cảm thấy đẹp nhất phát qua.

Tiết Giai Duyệt thực mau liền thu được tin nhắn trả lời của Hứa Ngạn Văn, nhìn di động phụt một chút liền cười lên tiếng.

— QUẢNG CÁO —