Võ Thần Chúa Tể

Chương 5653: Ninh Mộc DaoNghĩ đến đã từng Minh Nguyệt Nữ Đế tại minh giới danh tiếng, Tần Trần lại là bừng tỉnh.

So với U Minh Đại Đế những cường giả này, thân là minh giới Tứ Cực Đại Đế đứng đầu, đã sức một mình chỉnh đốn minh giới, làm cho cả minh giới trở lại chính đạo Minh Nguyệt Nữ Đế, danh tiếng xác định tại phía xa U Minh Đại Đế đám người trên thân.

Thanh lãnh nữ tử ánh mắt ngưng trọng nhìn Tần Trần: "Minh Nguyệt Nữ Đế đã mất tung nhiều năm, sớm đã không ở minh giới, ngươi chứng minh như thế nào bản thân lấy được nàng ủng hộ ?"

Tần Trần mỉm cười: "Bản thiếu đã nói như vậy, tự nhiên có chứng nhận phương pháp."

Giọng nói rơi xuống, Tần Trần chợt khoát tay.

Ầm ầm!

Trong sát na, mặt khác một cổ khí tức kinh khủng tại Tần Trần trên thân nháy mắt phóng lên cao, cố khí tức này mang theo kinh người tội nghiệt chi lực, giống như một đạo vô hình bình chướng, bao phủ lại ở đây tất cả tử linh.

Vù vù!

Bị một cỗ lực lượng bao phủ lại, ở đây tất cả tử linh không hiểu thân thể phát lạnh, giống như đặt mình ở trong một vùng hư không, trong hư không, rất nhiều tội nghiệt lưu chuyển, dường như đang thẩm phán bọn họ một dạng.

Thanh lãnh nữ tử khó có thể tin nhìn Tần Trần, đôi mắt chỗ sâu có vẻ kích động chợt lóe lên: "Tội nghiệt chi lực. . . Đây là Vĩnh Kiếp Nghiệt Hải trong tội nghiệt chi lực, ngươi. . . Ngươi dĩ nhiên thật là đến Minh Nguyệt Nữ Đế công nhận!"

Tội nghiệt chi lực, chính là Minh Nguyệt Nữ Đế chỗ chưởng khống lực lượng, tại minh giới uy danh hiển hách, giống như này hoàng tuyền chi thủy đồng dạng, là căn bản không có khả năng bị mô phỏng theo cùng giả.

Tần Trần mỉm cười nói: "Dao công chúa hiện tại tin tưởng ta sao?"

Thanh lãnh nữ tử cảm thán nói: "Minh Nguyệt Nữ Đế năm đó ở minh giới một mảnh r·ối l·oạn thời điểm, cứu vớt toàn bộ minh giới, hình thành Tứ Cực Đại Đế quy định, từng là ta minh giới làm ra cống hiến to lớn, các hạ đã lấy được nàng nhận có thể. . ."

Nói đến đây, thanh lãnh nữ tử tại dưới con mắt mọi người hướng về phía Tần Trần vừa chắp tay: "Ta đã tin tưởng các hạ không phải Minh Tàng Đại Đế phái tới, lúc trước có chút mạo phạm, xin hãy tha lỗi."

Nói thanh lãnh nữ tử lại là đối Tần Trần khom lưng thi lễ một cái.

"Dao công chúa chuyện này, là chúng ta lỗ mãng xông vào chư vị lãnh địa, nên nói xin lỗi là chúng ta mới đúng."

Tần Trần vội vàng tiến lên đỡ lấy thanh lãnh nữ tử, song phương da thịt người hầu vừa tiếp xúc, Tần Trần tức khắc phát hiện này thanh lãnh nữ tử khuôn mặt tuy là lạnh lùng, nhưng da thịt cũng là cực ôn nhuận, như noãn ngọc một dạng, cho người ta cảm giác cực thoải mái.

Khác tử linh thấy như vậy một màn sắc mặt đều đại biến, đầu lĩnh mấy cái tử linh tức khắc phẫn nộ quát: "Ngươi. . . Lớn mật, còn không mau buông ngươi ra tay, dám đối Dao công chúa vô lễ, càn rỡ!"

Ở đây toàn bộ tử linh đều thần sắc tức giận, từng cái con mắt phun lửa, nếu không phải là bởi vì không có thanh lãnh nữ tử hạ lệnh, những ... này tử linh phỏng chừng cũng đã đều liều mạng xông lên.

Hiện tại tuy là không thể động thủ, nhưng từng cái ánh mắt lại như muốn lăng trì Tần Trần một dạng.

"Ngươi. . ." Thanh lãnh nữ tử hơi đỏ mặt, vội vàng rút tay về.

Hai người như giống như đ·iện g·iật, vội vàng tách đi ra.

Tần Trần mặt lộ vẻ xấu hổ, liền vội vàng giải thích: "Dao công chúa, bản thiếu lúc trước không phải cố ý, đây thật là. . ."

Hắn vẻ mặt xấu hổ, thần sắc tràn ngập áy náy.

Nơi xa Ma Lệ thấy như vậy một màn, mí mắt chợt giật mình: "Mẹ, này âm người nhiều như vậy hồng nhan tri kỷ, khẳng định là cố ý."

Ma Lệ căn bản không tin tưởng Tần Trần lại không biết đối một cái làm chưa quen biết cô nương trẻ tuổi không thể tuỳ ý động thủ động cước, liền hắn đều biết sự tình, Tần Trần cái này Hải Vương lại không biết ?

Tâm cơ nam!

Thanh lãnh nữ tử thật sâu liếc mắt nhìn Tần Trần, cúi đầu nói: "Không ngại."

Nàng suy nghĩ một chút nói: "Lúc trước công tử chỗ nói cũng tịnh còn muốn không có đạo lý, công tử có thể xuất hiện tại ta tử linh quốc độ xác định cực quỷ dị, cần bàn bạc kỹ hơn một phen, nếu như thế, công tử còn mời đi theo ta."

Thanh lãnh nữ tử chuyển thân tại đi trước dẫn đường lên, mà Tần Trần lúc này theo sau, dọc đường tất cả tử linh ào ào tránh ra đến.

Thấy Tần Trần đi theo thanh lãnh nữ tử hướng tử linh quốc độ chỗ sâu lao đi, Liệt Dương Thần Quy trên lưng, Tiểu Long mắt nhìn bên cạnh tất cả nhìn chằm chằm tử linh, vội vàng nói: "Lão đại, ngươi chờ chúng ta một chút a. . ."

Nói Tiểu Long cùng Ma Lệ, Ngục Long Đại Đế cùng với Liệt Dương Thần Quy liền hướng lấy Tần Trần đuổi theo.

Nhìn Tần Trần đám người rời đi, thân hình kia to lớn cùng trên người có nanh ác gai nhọn hai tôn tử linh nhìn về phía diễm lệ tử linh, cau mày nói, " A Tư Na, chúng ta làm sao bây giờ ?" Diễm lệ tử linh ngực thương thế lúc này dĩ nhiên khép lại, híp mắt nói: "Có thể làm sao, bọn hắn bây giờ đã là Dao công chúa khách nhân, như vậy chính là chúng ta tử linh quốc độ khách nhân, chúng ta theo sau, nghe theo Dao công chúa hiệu lệnh

Là được."

"Thế nhưng, Dao công chúa có thể hay không bị mấy tên kia cho lừa gạt ?" Thân hình kia to lớn tử linh ồm ồm lo lắng nói: "Ta sao sao luôn cảm thấy mấy tên kia không giống người tốt, đặc biệt đầu lĩnh cái tên kia lại vẫn dám dùng tay chạm vào Dao công chúa, Dao công chúa vậy băng thanh ngọc khiết, há có thể bị này dương gian người cho làm dơ da thịt."

Diễm lệ tử linh một bộ liếc ngu b·iểu t·ình nhìn hắn: "Ô Tháp, nói ngươi ngu xuẩn, ngươi thật đúng là ngu xuẩn."

"A Tư Na, ngươi mắng ta làm cái gì ?" bị kêu là Ô Tháp to lớn tử linh không nhịn được gãi đầu một cái. Diễm lệ tử linh liếc hắn một cái nói: "Dao công chúa bực nào nhân vật, ngươi lúc nào thấy nàng bị người đã lừa gạt ? Lời nói khó nghe, mấy năm nay nếu không có Dao công chúa, chúng ta sợ sớm đã bị diệt tại Minh Tàng Đại Đế tay . Còn Dao công chúa bị người điếm

Dơ da thịt, ah, kia gia hỏa lúc trước xuất thủ mặc dù nhanh, vốn lấy Dao công chúa tốc độ, ngươi cho rằng sẽ tránh không thoát ?"

To lớn tử linh con ngươi trừng: "Ý ngươi là. . . Dao công chúa là cố ý để kia gia hỏa chạm ?"

Hắn vẻ mặt khó có thể tin.

Diễm lệ tử linh lắc đầu: "Ta cũng không rõ ràng, nhưng Dao công chúa làm như thế, tất có nàng dụng ý, chúng ta cũng không cần suy nghĩ nhiều như vậy, chỉ cần đi theo Dao công chúa lại."

Dứt lời, diễm lệ tử linh nháy mắt theo sau, to lớn tử linh cùng cũng vội vàng kinh ngạc mà lên.

Này tử linh quốc độ cực kỳ bao la, trong phong cảnh dĩ nhiên có chút xinh đẹp, cũng không phải là như minh giới vậy đen kịt một màu, ngược lại là có một loại minh giới độc hữu bao la cùng to lớn. Tần Trần cùng thanh lãnh nữ tử bay đi tại phía trước nhất, sau lưng bọn họ, tất cả tử linh ào ào theo, bất quá có thể theo sau đều là này tử linh quốc độ trong đỉnh cấp cường giả, như hắc bào tử linh cùng diễm lệ tử linh các loại, một ít bình thường tử linh thì tại

Thanh lãnh nữ tử ra mệnh lệnh sớm đã ào ào tán đi.

"Nghĩ không ra tại đây Tử Linh Trường Hà trong, lại còn có như thế một mảnh thiên địa." Tần Trần nhìn bốn phía to lớn tử linh quốc độ, rất nhiều ngọn núi cao v·út, còn có một chút hà lưu chảy xuôi, nơi xa, tại trên mặt đất mênh mông, còn có từng cái thành trì tọa lạc, nếu như không phải hiểu nơi đây là tử linh quốc độ, tràn đầy dương gian chỗ không có tử khí, Tần Trần thậm chí đều cho là nơi này là Vũ Trụ Hải trong một góc nào đó. Với lại, đi tới tử linh quốc độ chỗ sâu sau Tần Trần cũng phát hiện, này tử linh quốc độ trong cũng không phải là chỉ có cường đại tử linh, cũng có một chút thực lực yếu kém tử linh tại đây quốc độ trong sinh tồn, những ... này tử linh đều qua an tĩnh sinh hoạt, thậm chí Tần Trần còn chứng kiến từng đôi nam nữ tử linh chính nắm tay, hai bên lướt qua thiên địa, trên mặt tràn đầy hạnh phúc nụ cười.

Khiến Tần Trần nội tâm không khỏi chấn động, nghĩ không ra hắn tại đây tử linh quốc độ trong có thể thấy tình cảnh như vậy.

Từ khi đi tới minh giới sau, Tần Trần chứng kiến khắp nơi đều thấy sát lục cùng cá lớn nuốt cá bé, như loại này yên tĩnh, an ổn hình ảnh, hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy.

"Công tử cảm thấy chúng ta này tử linh quốc độ thế nào ?" Thanh lãnh nữ tử mỉm cười nhìn Tần Trần nói.

"Thế ngoại đào nguyên, để cho người ta xem thế là đủ rồi, không giống như là minh giới, ngược lại như là tại dương gian một cái hòa bình quốc độ một dạng." Tần Trần thở dài nói.

Đây là hắn nội tâm ý tưởng chân thật.

"Dao công chúa, tại hạ Tần Trần, ngươi sau này cũng đừng bảo ta công tử, nghe rất chia cách, liền trực tiếp xưng hô tên của ta tốt." Tần Trần đối thanh lãnh nữ tử cười nói.

"Vậy ta liền gọi ngươi Tần công tử đi." Thanh lãnh nữ tử khẽ cười nói: "Ngươi sau này cũng đừng bảo ta Dao công chúa, danh tự này cũng là A Tư Na những tên kia gọi bậy, ta gọi Ninh Mộc Dao, ngươi có thể gọi ta Mộc Dao."

"Ninh Mộc Dao ?" Tần Trần kinh ngạc nói: "Tên này trái ngược với chúng ta dương gian tên."

Thanh lãnh nữ tử Tiếu Tiếu, không trả lời, tiếp đó mắt nhìn phía sau Liệt Dương Thần Quy cùng Tiểu Long đám người, nghi ngờ nói: "Không biết Tần công tử đến từ Vũ Trụ Hải cái nào tinh vực đây?"

Tần Trần cười nói: "Ta sở tại địa phương chỉ là nam Vũ Trụ Hải một cái tinh vực nhỏ mà thôi, Ninh Cô Nương cũng sẽ không nghe qua." Thanh lãnh nữ tử mắt nhìn phía sau Liệt Dương Thần Quy nói, nhàn nhạt nói: "Tần công tử nếu không thuận lợi, không nói là được, một cái tinh vực nhỏ như thế nào lại sinh ra bực này có thể ở ta minh giới Tử Linh Trường Hà trong sinh tồn sinh linh ? Tần công tử cũng không phải tất coi ta là thành kẻ đần độn."

Tần Trần lắc đầu cười khổ nói: "Tần mỗ không có lừa dối cô nương, Tần mỗ xác định đến từ nam Vũ Trụ Hải thập tam tinh vực một cái địa phương nhỏ."

"Nam Thập Tam Tinh Vực ?" Ninh Mộc Dao ánh mắt lóe lên, như có điều suy nghĩ.

"Thế nào, cô nương từng nghe nói qua ?" Tần Trần n·hạy c·ảm bắt được đối phương ý nghĩ quang trong hào quang, nghi ngờ nói.

Vũ Trụ Hải bát ngát như thế, Nam Thập Tam Tinh Vực tại toàn bộ nam Vũ Trụ Hải đều cực bé nhỏ không đáng kể , bình thường minh giới người như thế nào lại nghe nói qua.

"Không có, Bổn cô nương chính là minh giới sinh linh, như thế nào lại nghe nói qua Vũ Trụ Hải địa danh." Ninh Mộc Dao mỉm cười lắc đầu. Hai người nói chuyện lúc, Ma Lệ đoàn người cùng tất cả tử linh thì tại phía sau đi theo, những thứ kia tử linh thấy Tần Trần cùng Ninh Mộc Dao nói chuyện như vậy sung sướng, từng cái ánh mắt tựa như muốn phun lửa một dạng, trên thân mỗi cái toả ra băng lãnh khí tức , liên đới nhìn Ma Lệ đám người ánh mắt đều biến phải cực bất thiện.

Khiến Ma Lệ sắc mặt cực kỳ khó nhìn, trong lòng không lời nói: "Tần Trần gia hỏa này, mình tán gái, để cho chúng ta cho hắn cản đao, quả thực đáng hận."

"Lời này ai cũng có thể nói, chỉ ngươi cũng không thể nói, Tần Trần tới nơi này, còn chưa phải là thay ngươi tìm Xích Viêm Ma Quân tới." Ma Lệ trong cơ thể, La Hầu Ma Tổ thanh âm bỗng nhiên vang lên.

"Di, ngươi cái tên này tỉnh ?" Ma Lệ kinh ngạc nói. La Hầu Ma Tổ buồn bực nói: "Còn không phải là bởi vì ngươi lúc trước truyền lại cho ta linh hồn lực quá nhiều, đưa tới ta ngủ say lâu như vậy, bất quá, đây là địa phương nào ? Làm sao cảm giác có chút quen thuộc đây?"

— QUẢNG CÁO —