Võ Thần Chúa Tể

Chương 49: Lôi đài thi đấu"Trần Nhi!"

Dưới quảng trường phương , Tần Nguyệt Trì rơi lệ vẻ mặt , kích động vạn phần .

"Ba!"

Triệu Phượng thất thủ đem bên cạnh ghế sừng tan thành phấn vụn , tức đến hàm răng khanh khách run .

"Tần Trần , ngươi cái phế vật này , làm sao có thể ?"

Tần Phấn cũng bị số tám vòng một màn cho kinh sợ , hắn nổi giận gầm lên một tiếng , diện mục dữ tợn nhìn chằm chằm Tần Trần , trong con ngươi bắn ra kinh khủng hàn mang .

"Tần Phấn , xem ra ngươi cẩu không thể hoàn thành ngươi ý nguyện a!" Tần Trần cười lạnh nói .

"Tần Trần , ngươi hiện tại cứ việc liều lĩnh , có loại tựu cầu khẩn sau đó chính mình đừng rơi xuống trong tay ta , bằng không ta sẽ cho ngươi biết cái gì kêu sống không bằng chết ."

Tần Phấn tức đến cực kỳ phẫn nộ , tức sùi bọt mép , hắn nổi giận gầm lên một tiếng , một quyền vung ra , nguyên bản cùng hắn dây dưa người học viên kia trong nháy mắt bị đánh bay ra ngoài , phun máu phè phè .

"Ha hả , có chút ý tứ , chẳng trách Ngụy Chân đối với hắn coi trọng như vậy."

Số 3 trong vòng , Lý Thanh Phong nhàn nhạt quét mắt Tần Trần , khóe miệng vẽ bề ngoài lên một nụ cười lạnh lùng .

"Ầm!"

Hắn thân thể rung một cái , một gã cách hắn gần nhất học viên trong nháy mắt bị đánh bay ra phạm vi , nhếch nhác tè ngã xuống đất , mặt ngẩn ra , đều không biết mình là như thế bị loại bỏ .

Có Tần Trần kích động , toàn bộ trên trận , chiến đấu nhất thời biến được hung tàn lên .

Rầm rầm rầm rầm!

Kịch liệt tiếng oanh minh bên tai không dứt , từng đạo chân khí quét ngang bên trong sân , phảng phất không ngừng có trăng hoa nở rộ , rực rỡ hết sức .

Số tám trong vòng , tất cả mọi người khoảng cách Tần Trần xa xa , không ai dám trêu chọc hắn nữa .

"Ha hả , này Tần Trần , thật đúng là không đơn giản ."

"Đánh bại Lý Bình , Chu Nam không coi vào đâu , khó là , hắn thi triển đúng Phục Hổ Quyền cùng Thái Tổ Trường Quyền , này hai bộ quyền pháp cũng chỉ là Thiên Vũ Đại Lục trụ cột nhất quyền pháp , thuộc về nhập môn cấp bậc , nhưng đánh bại Hoàng cấp thượng đẳng Man Vương Bá Quyền cùng thương ưng quyền pháp , có thể thấy được người này tại võ đạo một đường lĩnh ngộ , đã đạt đến hết sức kinh người tình trạng ."

"Tương lai đáng để mong chờ a ."

Linh Vũ Vương Tiêu Chiến cùng Chử Vĩ Thần ánh mắt tỏa sáng , hai bên mỉm cười nói .

Lúc này , trên trận thế cục đã từ từ sáng tỏ lại .

Số một , số 3 , số sáu , số chín , số mười trong vòng ba tên học viên , đã bị chọn lựa ra .

Sau đó , mấy cái khác trong vòng ba tên học viên cũng đều bị chọn lựa ra .

Số 4 trong vòng , Lâm Thiên tuy là kiên trì đến sau cùng , nhưng hắn tu vi dù sao còn kém một ít , tại thời khắc quan trọng bị loại bỏ ra ngoài , không có duyên phận vòng thứ ba lôi đài thi đấu .

Sau cùng chỉ còn lại có số năm phạm vi .

Số năm trong vòng không có đặc biệt mạnh tuyển thủ , cũng không có đặc biệt yếu tuyển thủ , vì vậy cạnh tranh kịch liệt nhất , lúc này lại vẫn còn lại sáu người , hai hai từng đôi , chiến khó phân thắng bại .

Trương Anh cũng ở đây trong , cùng một tên Nhân Cấp hậu kỳ lớp cao cấp học viên đánh nhau , chiến đấu đến lúc này , Trương Anh cơ hồ đã hao hết trong cơ thể , chỉ thấy bước chân hắn phù phiếm , tùy thời đều có thể bị thua , nếu không phải đối thủ của hắn cũng thụ một điểm tổn thương , bằng không rất khó kiên trì đến hiện tại .

Dù vậy , Trương Anh cũng khắp nơi nguy cơ , chỉ lát nữa là phải bị thua .

Đúng lúc này , một ... khác tổ chiến đấu tuyển thủ , dẫn đầu chọn lựa thắng bại .

Trên trận nhất thời chỉ còn dư lại năm người .

" Được, đều ngừng tay đi."

Cát Hồng hét lớn một tiếng , đạo: "Các ngươi năm cái , không cần chiến đấu , đều tiến nhập vòng kế tiếp ."

Mọi người sửng sốt .

Cát Hồng giải thích: "Vòng thứ ba , lôi đài thi đấu , tổng cộng có ba mươi hai tên tuyển thủ , hai hai rút thăm đối chiến , thắng người tiến nhập vòng kế tiếp , tổng cộng chia làm năm trận chiến đấu , quyết ra đệ nhất danh ."

Mọi người lúc này mới chợt hiểu , ba mươi hai tên tuyển thủ , cũng chính là có một tổ , nhất định phải chọn lựa năm người , mới có thể góp đủ nhân số .

Thật là vận may a .

Không ít người đố kị nhìn tổ 5 mấy người , đặc biệt thấy Trương Anh tu vi chỉ là Nhân Cấp trung kỳ sau , càng là phiền muộn cơ hồ phải thổ huyết .

Tại đây đợt thứ hai trong , Nhân Cấp hậu kỳ lớp cao cấp học viên cũng không biết bị loại bỏ bao nhiêu , một cái như vậy Nhân Cấp trung kỳ học viên , dĩ nhiên cũng có thể xông đến một vòng cuối cùng , thật là chó ngáp phải ruồi .

"Hiện tại , chư vị có nửa canh giờ thời gian nghỉ ngơi , thật tốt chữa thương , nghỉ ngơi lấy lại sức , chuẩn bị tiến hành vòng kế tiếp lôi đài thi đấu ." Cát Hồng sau khi nói xong , liền trở lại chủ trì trên đài .

"Trần thiếu, ta tiến nhập vòng thứ ba ." Trương Anh đi tới Tần Trần trước người , khó có thể tin nói ra , kích động trong lòng không còn cách nào ức chế .

"Trương Anh , chúc mừng ." Lâm Thiên đi qua đến, vừa cười vừa nói .

"Vận khí , ta đây chỉ là vận khí ." Trương Anh sờ sờ cái ót , xấu hổ nói ra: "Đổi cho ngươi nói không định cũng giống vậy ."

"Đây cũng không phải là vận khí ." Tần Trần cười nói: "Trương Anh , Lâm Thiên , các ngươi đều có thể nhớ kỹ , có đôi khi , vận khí cũng là một loại thực lực , chân chính có thể sống đến sau cùng , đi lên đại lục cao nhất cường giả , cũng sẽ không là vận khí sai người ."

Lâm Thiên cùng Trương Anh sững sờ, đều là như có điều suy nghĩ .

Quảng trường bốn phía , lúc này cũng là nghị luận ầm ỉ .

"Các ngươi thấy, vòng kế tiếp lôi đài thi đấu ai có thể thắng ?"

"Ha hả , nếu ta nói , không phải Lý Thanh Phong chính là Vương Khải Minh ."

"Còn có Triệu Linh San cũng không tệ , không nghĩ tới chút bất tri bất giác , nữ thần cũng đột phá Địa cấp ."

"Ta cũng ủng hộ Linh San quận chúa , hắc hắc ."

"Một đám không có đầu óc gia hỏa , Linh San quận chúa tuy là mạnh, nhưng dù sao cũng là nữ lưu hạng người , làm sao có thể cùng Tiểu hầu gia Lý Thanh Phong so sánh ?"

"Ai nói nữ lưu hạng người thì không thể cùng nam nhân so , mẹ ngươi lẽ nào tựu không phải nữ nhân!"

"Tiểu tử , ngươi lập lại lần nữa ?"

"Hừ, nói mười lần thì phải làm thế nào đây , ta há sợ ngươi sao!"

"Có loại kỳ thi cuối năm kết thúc , Học Viện phía sau núi thấy!"

"Thấy chỉ thấy , ai sợ ai!"

Rất nhiều học viên vì ai có thể thu được được số một, đều tranh luận , thậm chí tức giận tương hướng .

Trong tuyệt đại đa số học viên , đều thấy được Lý Thanh Phong , trong tuyệt đại đa số đều là nữ sinh , từng cái phạm bộ dáng si mê .

Cũng có một bộ phận người , thấy được Triệu Linh San , bộ phận này người đúng nam sinh , Triệu Linh San thân là Đại Tề quốc tứ đại mỹ nữ một trong , nhân khí tự nhiên rất cao .

Đương nhiên thấy được Vương Khải Minh , cũng không phải số ít , bất quá đại đa số đều là con em bình dân .

Ba người này , đúng không có chút nào tranh luận ba vị trí đầu chọn người .

Trên quảng trường , thậm chí có người âm thầm hạ bàn miệng .

Đặt Lý Thanh Phong , nhất bồi 1.3 .

Đặt Triệu Linh San , nhất bồi một điểm năm .

Đặt Vương Khải Minh , nhất bồi một điểm thất .

Tần Trần cũng ở đây trong , tỷ số bồi đúng một bồi mười .

Lúc trước Tần Trần tuy là cho thấy thực lực kinh người , đưa tới mọi người khiếp sợ , nhưng dù sao súc tích không sâu , thêm nữa chưa từng đột phá Địa cấp , không ít người thấy cho hắn mạnh nhất cũng liền tại hơn mười tên , có thể xông vào trước 10 , đã coi như là không được , muốn được số một, ít khả năng .

Nhưng dù vậy , trên trận như trước có người rất khó chịu .

Đúng là Triệu Phượng .

"Tần Trần tiểu tử này , thật sâu tâm cơ , không nghĩ tới một mực ẩn giấu thực lực , mãi đến ly khai Tần gia sau mới bạo lộ ra , là ta trước đây xem nhẹ hắn ."

Triệu Phượng nghiến răng nghiến lợi , trong con ngươi lộ ra nồng nặc sát khí , quay đầu nói: "Tần Dũng , ngươi đại giáo đi xuống , này vòng thứ ba lôi đài thi đấu , mặc kệ Cẩu Húc lấy cái gì phương pháp , ta nhất định phải Tần Trần chống lại Phấn Nhi , lại để cho Phấn Nhi phế tiểu tử kia , nếu như Cẩu Húc làm không được , ngươi nói cho hắn biết , ta Tần gia tiền , nhưng không phải là người nào đều có thể cầm!"

Triệu Phượng vẻ mặt nhăn nhó , như âm lãnh độc xà .

— QUẢNG CÁO —