— QUẢNG CÁO —

Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao

Chương 27: Tin Đồn

Bạch Anh bối rối đóng phát trực tiếp, nhìn về phía Lê Phục không biết nên làm gì cho phải.“Xin lỗi, tôi tưởng cô tắt phát trực tiếp rồi.” Lê Phục cũng có chút xấu hổ.Anh vốn chỉ nghĩ Bạch Anh là một cô gái vị thành niên, thể chất lại không tốt, lúc này mới có ý định đi lên giúp đỡ bê canh, không nghĩ tới chính mình lại gây phiền phức cho Bạch Anh.Lê· mãnh nam· Phục nhất thời vô ý, không chỉ có không giúp heo đột biến mạnh hơn, mà còn tạo ra hiệu ứng trái ngược……Bạch Anh nhìn thấy biểu cảm của anh, giả bộ vô tình vẫy vẫy tay, “Không việc gì đâu, qua mấy ngày mọi người sẽ quên mất thôi.

“Cô thật sự đã đánh giá thấp khả năng tám chuyện của các bạn trên mạng.Có người hiểu chuyện, ngay lúc Lê Phục xuất hiện, tiện tay nhanh chóng chụp màn hình.Trên mạng Sao, bức ảnh nửa người đến mặt cũng không lộ của Lê Phục còn hot lên.“Vũ Văn ục ục: Tại phòng trực tiếp của Anh Đào phát hiện một giống đực hoang dại.

[ hình ảnh]”Bỏ qua Fans hâm mộ xem trực tiếp, những người khác lập tức chạy tới vây xem.【cà chua nhỏ: A… A… A… A… A… A… A…! Tôi bỏ lỡ mất dưa lớn nhất năm rồi! Giờ không đẹp nữa! 】【rick: Anh Đào đừng để tên đàn ông chó đấy lừa, con gái của tôi cũng bị một thằng đàn ông vô dụng lừa, 17 tuổi đã sinh con rồi.

】【 ục ục là một mỹ thực gia: Có thể nghĩ ra kịch bản nào mới hơn không? 17 tuổi……chó má gì thế, đây là trái pháp luật ! 】【Summer: Luật pháp mỗi tinh cầu sẽ khác nhau, ở chỗ chúng ta cũng không tính là trái pháp luật, huống chi cha tôi lúc ấy cũng 17 tuổi.

】【linic: Tinh cầu biến thái đấy, tôi thích】【Summer: Thuận tiện nói một câu, sau khi sinh tôi ra, mỗi ngày đều bị mẹ của tôi ghét bỏ, nói tôi làm bà ấy bỏ lỡ mất kỳ thi y khoa, rõ ràng kẻ cầm đầu là cha tôi.


】【 vân hồ không thích: Không có khả năng phát sinh trên người Anh Đào đâu, tại cảnh nội Liên Bang, việc xúi giục trẻ vị thành niên là bất hợp pháp.

】【Summer: Tôi đã nói rồi, ở chỗ chúng ta cái kia không trái pháp luật……】【 rơi vãi Kim trướng: Nhưng đây là Liên Bang, dù sao chúng ta cũng nên quan sát kỹ, trước khi Anh Đào thành niên, không thể để cho cô ấy bị dã nam nhân lừa.

】【 không ai đế: Chẳng qua tình yêu rất khó đoán? 】【Summer: Dáng người tốt như vậy, nhất định là một người rất ngầu á】【 {tiểu Tím}: Nói vậy, dáng người quả thật rất đáng khen.

】Khu bình luận vẽ gió đổi chiều, nhao nhao bắt đầu thảo luận dáng người trong hình ảnh.Không thể không nói, dù cho không có mặt mày rạng rỡ, mị lực của thiếu tướng cũng không nhỏ.Mà trong căn hộ của Bạch Anh, trong lòng Lê Phục vô cùng áy náy.Nói như vậy, loại chuyện xấu này, bên bị tổn thương nhiều nhất vẫn là bên nữ.Nhiều người trên mạng không phải bốn, sáu bình luận về sự không đàng hoàng của người phụ nữ khi họ nhìn thấy một cô gái kém tuổi và một người đàn ông trưởng thành đi cùng nhau, bất chấp việc hai người thực sự không có quan hệ không đúng mực.Trái lại người đàn ông ở trung tâm của chuyện này, mọi người lại chỉ nói kiểu “Anh em, trâu bò nha…! “, giống như đùa cợt với phụ nữ, PUA, lừa gạt thanh xuân của người khác là cái gì quang vinh lắm.Điển hình của tiêu chuẩn kép.

Đừng ăn cắp nữa, tự thân vận động đi.

Đọc tại wordpress Aplisevi’s Peaches GardenNghĩ vậy, anh lập tức đứng ngồi không yên.“Tôi còn có việc gấp, phải đi về trước.

“Lê Phục cầm lấy áo khoác, do dự một cái chớp mắt, nói: “Sự việc trong phòng trực tiếp hôm nay tôi sẽ nghĩ cách thu xếp……Hôm nay vị đồ ăn rất ngon, cám ơn cô đã chiêu đãi.

““Ai? ” Bạch Anh đang uống canh, còn chưa kịp giữ lại, Lê Phục cũng đã đi ra ngoài.Mà Lương Ô Ô lúc này ở đối diện cầm quang não, xem xét động tĩnh trên mạng Sao liên quan tới lần phát trực tiếp này.“Đều tại chị, lần này không phát trực tiếp thì tốt rồi……”Bạch Anh nhớ tới bộ dạng áy náy vừa nãy của Lê Phục, trong nội tâm vô cùng băn khoăn, “Vừa rồi có phải biểu hiện của mình quá rõ, cứ như là đang trách móc anh ấy … Kỳ thực anh ấy tốt bụng……”Lương Ô Ô nhìn thấy trên mạng càng ngày càng nhiều bình luận ác ý, liếc cô: “Em lo cho mình trước đi! Lê Phục đó có thân phận gì chứ? Lại còn ở đấy bất bình cho anh ta? Mạng lưới Sao có trí nhớ, Lê Phục không lộ mặt, nhưng em thì khác, bạn trên mạng chỉ biết nhớ rõ em là vị thành niên mời một người đàn ông trưởng thành đến nhà thôi, sao có thể nhớ nổi chuyện khác! “Bạch Anh rất là uất ức: “Giữa ban ngày, mời khách ăn bữa cơm, sao không được chứ? “Kỳ thật chính cô cũng biết rõ, trên mạng Sao có hơn 10 tỷ người dùng, luôn có một số người, nội tâm âm u, chuyện gì cũng nghĩ đến hướng dơ bẩn.Cô cúi đầu nhìn qua phần tin nhắn, ục ục là một mỹ thực gia đang điên cuồng nhắn tin cho cô“Ục ục là một mỹ thực gia: Anh Đào, cô có đoàn đội PR không…? Hiện tại dư luận càng ngày càng nghiêm trọng, cô phải nghĩ biện pháp áp xuống, tôi cũng là một chủ phòng, tuy nhiên Fans hâm mộ không có nhiều như cô, nhưng là tôi đã có kinh nghiệm 4 – 5 năm, loại sự việc này cũng không nên mặc kệ.”“Ục ục là một mỹ thực gia: Nếu cô không có đoàn đội PR, tôi có thể cho cô mượn nhóm PR của tôi trước.

ID đội trưởng của họ là mỹ nhân đỏ thẫm, cô ấy sẽ liên lạc với cô sau.”Bạch Anh lại mở một tin nhắn khác.Đám fans hâm mộ đa số đều đang an ủi cô.Như là “Tôi biết rõ cô không phải người như vậy đâu.

“, “Anh Đào, nhanh đi giải thích nha, đừng để bọn họ vu oan cho cô.”.Đương nhiên, cũng có một nhóm người, tin nhắn riêng của Anh Đào, đều là chửi rủa vũ nhục khó coi, thậm chí, còn có một một số người trực tiếp ác ý hỏi thăm: “Bao cô một đêm cần bao nhiêu tiền?”Lương Ô Ô ở bên cạnh thấy nổi giận, “Hừ! Chúng ta phải tự mình thuê đoàn đội PR với đội pháp vụ! Những tin nhắn này với ID chị đã chụp màn hình lại hết rồi, để cho bọn họ ăn đủ! “Canh rau chân vịt với trứng để một bên đã lạnh, hai người ai cũng không có tâm tư uống canh, cứ như vâyh gạt nó qua một bên.Lương Ô Ô gọi điện thoại cho bộ phận quản lý thực phẩm của Lê thị, nhờ đối phương đề cử đoàn đội PR với nhân viên pháp vụ tốt.


Đừng ăn cắp nữa, tự thân vận động đi.

Đọc tại wordpress Aplisevi’s Peaches GardenCũng không lâu lắm, ba luật sư, năm nhân viên PR, đã được Lương Ô Ô kéo vào một nhóm thảo luận.“Lương Ô Ô: Chuyện là như vầy, hôm nay tôi cùng chủ phòng Anh Đào, mời fan hâm mộ lớn nhất đến nhà làm khách, lúc ấy ba người chúng ta đều ở nhà.

““Lương Ô Ô: Tôi là người giám hộ của con bé, lần gặp mặt này, tôi có giám sát, điều khiển chặt chẽ, hoàn toàn không có hành vi vi phạm nào.

Tôi có thể cung cấp video lúc đó.

““Lương Ô Ô: Hiện tại dư luận trên mạng, đã tổn hại danh dự Anh Đào, hơn nữa con bé còn là trẻ vị thành niên, loại sự việc này có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần của con bé.”“Vân Hủ: Tôi hiểu rồi, chuyện này tôi với hai vị luật sư khác sẽ ngay lập tức bắt tay vào điều tra, đơn của luật sư cũng sẽ mau chóng phát ra.

“ Đừng ăn cắp nữa, tự thân vận động đi.

Đọc tại wordpress Aplisevi’s Peaches Garden“Trịnh Tiệc: Bộ phận PR cũng sẽ mau chóng cân đối quan hệ, giảm bớt ngôn luận bất lợi, cũng đốc thúc nhân viên quản lý mạng Sao nhanh chóng xử lý một số ngôn luận không thích hợp.

“Ngay tại lúc đó, Lê Phục điều khiển phi toa, đã đến tổng bộ Lê thị.Lê Kiêu đang ở trong văn phòng ăn dưa, sau khi nhìn thấy anh, lập tức liếc mắt nhìn hỏi: “Người trong tấm ảnh này, anh không nhìn lầm, là em nhỉ? “Nhóc con nhà mi không phải đã bảo không rảnh đi báo đáp ân nhân nhỏ à?Chậc chậc, hôm nay sao lại đi thế?Lê Kiêu cợt nhả nhìn em trai làm chó độc thân vạn năm, nghĩ thầm “Có hi vọng”.“Cho tôi mượn lập trình viên của công ty, cho mấy tên kia biết mặt.”“Gọi anh đi.” Lê Kiêu gãi gãi lỗ tai, mười phần vô lại.“Anh.” Đừng ăn cắp nữa, tự thân vận động đi.

Đọc tại wordpress Aplisevi’s Peaches GardenLê Kiêu sợ tới mức giật mình, thật sự gọi à..?Anh xoa xoa cánh tay bị lạnh đến nổi da gà, ghét bỏ đuổi người, “Được được được, nhận được người đi nhanh lên! “Trong điện thoại gọi còn chưa tính, ở trước mặt gọi anh thật sự rất buồn nôn!“PR với luật sư do anh phụ trách chủ trì.” Lê Phục mặt không thay đổi nói.“Đừng nói nhảm, lần đó không phải anh làm rồi à? “Lê Kiêu liếc qua tên em trai xui xẻo của mìnhTính cách này của cậu ta, cũng chỉ có thể sử dụng trên chiến trường……Sau khi Lê Phục rời đi, anh mới cầm điện thoại lên, “Sự kiên trên mạng kia tranh thủ thời gian giải quyết.

Cái gì? Họ đã tìm bộ phận pháp vụ rồi? Vậy cũng không được, đây là thành ý của Lê thị chúng ta, cứ làm như thế, tốc độ phải nhanh.


“Lê Kiêu cúp điện thoại, cảm thán một câu, “Anh chỉ có thể giúp cậu đến đây thôi.”Vì vậy tại lúc bộ phận pháp vụ của Bạch Anh đang thu thập chứng cứ, Lê thị đột nhiên phát đơn luật sư trên mạng Sao.“Bộ phận pháp vụ Lê thị:Buổi trưa hôm nay, một bộ phận bạn trên mạng bịa đặt, tùy ý phát tán lời đồn không có thật với đối tượng hợp tác của Lê thị—— tiến hành công kích cá nhân phi lý nhằm vào chú phòng Anh Đào.Lê thị với tư cách đối tượng hợp tác với Anh Đào, căn cứ động thái trên cộng đồng, bảo vệ nguyên tắc hài hòa trên mạng, truy cứu trách nhiệm với những người sử dụng mạng sau.Mạng lưới Sao không phải vùng ngoài vòng pháp luật, mỗi người nên chịu trách nhiệm với lời nói và hành động của mình.

Đừng ăn cắp nữa, tự thân vận động đi.

Đọc tại wordpress Aplisevi’s Peaches GardenMọi người ác ý phỉ báng, gây tổn thương tâm lý với một cô gái còn vị thành niên.Đơn luật sư đã phát ra, về kết quả kiểm điểm, mong mọi người chú ý bộ phận pháp vụ Lê thị.

“Xuống chút nữa, chính là lần lượt tất cả những bình luận ác ý.Lúc Lương Ô Ô trông thấy tin tức này, vẻ mặt mờ mịt.“Lúc chị gọi điện thoại, hình như quản lý Trần cũng không để lộ tý gió nào, sao mới được một lúc đã quay ra giúp chúng ta rồi? “Nói đến đây, ánh mắt của cô bỗng nhiên trợn tròn, “Lê thị……Không phải như chị nghĩ chứ? Bảo sao thiếu tướng lại có nhiều tiền thế! “Cô đi qua đi lại ttrong phòng khách: “Lê Kiêu, Lê Phục, không sai, nghe như hai anh em ruột ấy! Khó trách lúc thiếu tướng rời đi bảo sẽ giải quyết chuyện này! ““Vâyh chúng ta có phát đơn luật sư nữa không? ” Bạch Anh mặt mày ủ rũ hỏi thăm.“Phát! Vì cái gì không phát? Phải cho bọn họ thấy thái độ của chúng ta, thân trong sạch không sợ bôi đem! Bằng không, đám antifan này còn tưởng chúng ta sợ! ” Lương Ô Ô nhớ tới những…bình luận ác ý trên mạng Sao lliền tức giận: “Cọ mẹ sinh không có mẹ dạy, trẻ mồ côi! “Vì vậy đến tiếp đấy, bộ phận pháp vụ của Bạch Anh cũng phát đơn luật sư, tiếp theo đó, đoàn đội PR cũng liên hệ với tầng quản lý của mạng Sao, tiền hành đóng một số tài khoản trên mạng Sao.Tiếng mắng trên mạng tạm thời giảm xuống.Chỉ có điều, nhưng có một nhóm người, acc chính bị đóng, lại lấy acc nhỏ ra mắng.Trong đó rất nhiều là thủy quân do chủ phòng khác thuê, thừa cơ tới quấy đục nước, cũng có đơn thuần là antifan, tự cho là bắt lấy được chuôi của người khác để “Biện hộ”.Vô sỉ nhất là chị của Bạch Anh Bạch Đào.Mượn nhiệt độ của chuyện này, cô ta tung ảnh chụp ra, bày ra thân phận thật của mình và Bạch Anh, dựa vào dư luận hot một chút.Quả thực là giẫm lên miệng vết thương của Bạch Anh để bò lên.“Bạch Đào: Đừng ăn cắp nữa, tự thân vận động đi.

Đọc tại wordpress Aplisevi’s Peaches GardenTrong lòng của tôi cũng rất đau khổ khi chủ phòng Anh Đào là em gái của tôi, tên là Bạch Anh.Tôi là chị con bé, tên là Bạch Đào.Hai người chúng ta từ nhỏ sống nương tựa lẫn nhau, cùng sống chung hai mươi năm.

[ hình ảnh][ hình ảnh][ hình ảnh]Thế nhưng Bạch Anh tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, bị người đại diện của con bé dạy hư, tuổi còn nhỏ lại không học giỏi, theo một người đàn ông trung niên có tiền, bỏ mặc tôi.Tôi muốn tìm con bé, khuyên bảo con bé cải tà quy chính, lại bị con bé cho vào danh sách đen.

[ Screenshots]Ở chỗ này, tôi thay Bạch Anh xin lỗi mọi người.Chẳng qua là con bé còn quá nhỏ, không hiểu thế đạo hiểm ác, một ngày nào đó con bé sẽ sửa sai.

“Một trạng thái, trực tiếp nói quan hệ kia của Bạch Anh thật sự có thật như lời đồn, thậm chí còn thêm mắm thêm muối, đem thiếu tướng Lê Phục nói thành “người đàn ông trung niên bao nuôi Bạch Anh”.Nhưng mà lúc Bạch Đào nói đến mình, liền vẽ gió đổi chiều, khiến cho chính cô ta giống như Bạch Liên Hoa, người vô tội thuần khiết.Ảnh chụp tin nhắn nói chuyện với Bạch Anh lúc trước, bị cô ta xuyên tạc thành “Em gái chà đạp chị ruột”.Không thể không nói, Bạch Đào cái khác không được, đối với em gái ruột của mình, ngược lại thật sự quá độc ác.Lương Ô Ô trong phòng khách, chứng kiến trạng thái này, triệt để phát điên.“A… A… A… A… A… A… A…! Tức chết mất! “Cô cầm điện thoại lên, liên lạc bộ phận pháp vị, “Vân Hủ, cho thêm Bạch Đào này vào danh sách khởi tố, tôi muốn đạp chết cô ta!”Cúp điện thoại, cô nhìn về phía Bạch Anh, hung dữ nói: “Loại chị gái này chết còn tốt hơn sống! Lúc khởi tố không phép em nương tay với cô ta, nếu không xem chị đánh em thế nào!”Cách trị điển hình của phụ huynh.===========.