Toàn Thuộc Tính Võ Đạo

Toàn Thuộc Tính Võ Đạo
Thể loại: Huyền Huyễn
Số Chương: 2613 chương
Trạng thái: Đang cập nhật
Chất lượng: Bản Convert

Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Nội dung truyện Toàn Thuộc Tính Võ Đạo

Thời không khe hở liên thông dị giới, võ đạo thời đại giáng lâm!

Không luyện võ không tiền đồ? May mắn có nhặt thuộc tính hệ thống, người khác tu thành rơi thuộc tính, lặng lẽ sờ nhặt lên!

Cái gì, đánh quái cũng sẽ bạo thuộc tính?

Thế là . . .

Ngươi đánh bại một tên thiên tài kiếm đạo, rơi xuống [ ngộ tính *2 ], [ thiên phú kiếm đạo *1 ] . . . Ngươi nhặt lên, ngộ tính có chỗ tăng lên, cũng thu hoạch được sơ cấp thiên phú kiếm đạo!

Ngươi đánh bại một tên đao đạo thiên tài, rơi xuống [ đao pháp chiến kỹ *1 ], [ sát lục đao ý *3 ] . . . Ngươi nhặt lên, học được một bộ hi hữu đao pháp chiến kỹ, cũng lĩnh ngộ sát lục đao ý, ngươi trở nên siêu hung!

Ngươi đánh bại một tên luyện thể thiên tài, rơi xuống [ luyện thể công pháp *1 ], [ Thánh Huyết Bá Thể *1 ] . . . Ngươi nhặt lên, học được một bộ đỉnh cấp luyện thể công pháp, gặp vận may vậy mà thu hoạch được nghịch thiên thể chất Thánh Huyết Bá Thể, thu hoạch được thần cấp xưng hào [ đánh không chết tiểu cường ]!

Có người giết chết một đầu khủng bố Tinh Thú, rơi xuống [ linh thị chi đồng *1 ], [ trống không thuộc tính *60 ] . . . Ngươi vụng trộm nhặt lên, ngoài ý muốn thu hoạch được linh xem thiên phú, con mắt có thể so với 24K hợp kim titan mắt chó, cũng thu hoạch được trống không thuộc tính có thể tùy ý thêm điểm!

. . .

Ngươi cả đời này đánh bại vô số đối thủ, đột nhiên có một ngày, ngươi tùy tiện một kiếm trảm đi ngang qua vô tội Thần Ma, ở nhà luyện đao không cẩn thận đem Tinh Hà chặt thành hai đoạn, tiểu quyền quyền một chùy đánh bể mặt trời, để cho thế giới rơi vào hắc ám . . .

Thì ra, ngươi đã vô địch! !
— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện