Ta, Đại Huyền Người Đốn Củi, Tạp Vụ Thần Ma Mời Tránh Lui

Chương 105: Giết hướng đại huyền!Đại Tề biên cảnh.

Đại Tế Ti thứ năm chiến, phong trần mệt mỏi địa chạy về phủ thành bên trong.

Còn chưa vào thành, hắn liền xa xa nhìn thấy toàn thành bách tính giống như thủy triều tuôn hướng phủ thành quảng trường, đối hắn pho tượng quỳ bái.

Cảm nhận được tượng đá bên trên càng nồng hậu dày đặc Hương Hỏa chi lực, thứ năm chiến trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng, sau đó không nhanh không chậm hướng phủ đệ của mình đi đến.

"Một phủ hơn hai trăm vạn người, một ngày một đêm vì ta cống hiến Hương Hỏa chi lực, xem ra cách ta đột phá Linh Anh Cảnh trung kỳ đã không xa."

Nhớ tới Hoàng Chiêu Ẩn đã đột phá đến Linh Anh Cảnh trung kỳ, cũng tại bí cảnh ngoài cửa trấn áp hắn chờ, làm bọn hắn không cách nào cầm lại tổn thất một nửa dược thảo, thứ năm chiến trong lòng liền tức giận bất bình.

Đoạn đường này đi tới, hắn đầy trong đầu nghĩ đều là làm sao xả cơn giận này.

Hắn âm thầm lập thệ, chờ mình tu vi tiến thêm một bước, nhất định phải nghĩ trăm phương ngàn kế diệt trừ Hoàng Chiêu Ẩn lão gia hỏa này.

Trở lại phủ đệ sau.

Thứ năm chiến trực tiếp đi vào thư phòng, vừa hạ xuống tòa, liền có hai tên xinh xắn thị th·iếp chào đón, êm ái vì hắn xoa bóp bả vai.

"Lão Gia, dễ chịu sao?"

Thứ năm chiến hưởng thụ hai mắt nhắm lại, cười đến cực kỳ hài lòng, "Dễ chịu, phi thường dễ chịu."

"Ai nha, Lão Gia, ngươi hỏng! Ngươi sờ người ta chỗ nào nha?"

Thứ năm chiến bộc phát ra từng đợt dâm tà tiếng cười to.

Đột nhiên.

Đang lúc hắn hưởng thụ lúc, một trận tiếng bước chân dồn dập từ bên ngoài truyền vào.

"Báo —— Đại Tế Ti, không xong! Không xong!"

Thứ năm chiến nhíu mày, thả ra trong tay thịt mềm, trầm giọng hướng phía ngoài cửa quát: "Chuyện gì như thế hoảng hốt lo sợ?"

Thị vệ thần sắc hốt hoảng đứng ở ngoài cửa, âm thanh mang theo một tia hoảng sợ hô lớn:

"Đại Tế Ti! Trời dã Tôn Giả Âm Thần truyền đến tin tức, Mạc Trần hiện tại đang tiến hành khai sơn, hơn nữa hắn vậy mà mở ra ròng rã ba trăm sáu mươi lăm núi!"

Thứ năm chiến vừa mới cầm lấy ly trà, chuẩn bị uống một ngụm trà làm trơn hầu, kết quả nghe được tin tức này về sau, một miệng nước trà phun tới, kém chút bị nước trà sặc đến.

Hắn vụt địa một lần đứng dậy, con mắt trừng đến tròn trịa, "Ngươi mới vừa nói cái gì? ! Mạc Trần tiến hành khai sơn nghi thức, thế mà mở ra ba trăm sáu mươi lăm núi? !"Đến đây bẩm báo người trên trán mồ hôi lạnh ứa ra, âm thanh đều có chút phát run.

"Đại Tế Ti, đây là trời dã Tôn Giả tự mình truyền về tin tức, hơn nữa mây tâm Tôn Giả đã tiến về Đại Ngụy biên cảnh thông tri Khiếu Nguyệt Ma Quân! Tin tức nên không giả!"

Thứ năm chiến sắc mặt trong nháy mắt trở nên cực kỳ khó coi, thần sắc hắn âm tình bất định suy tư chốc lát sau, lập tức hét lớn một tiếng, hạ lệnh:

"Nhanh! Lập tức tại Đại Huyền biên cảnh tập kết binh lực!"

"Mệnh lệnh tất cả Mệnh Tuyền Cảnh cùng Khai Sơn Cảnh cường giả, theo ta cùng một chỗ chạy tới Ngư Long Phủ, á·m s·át Mạc Trần!"

"Đúng!"

. . .

Cùng lúc đó.

Tại xa xôi Đại Ngụy biên cảnh, một tòa hùng vĩ trong quân doanh, bầu không khí khẩn trương mà trang nghiêm.

Khiếu Nguyệt Ma Quân ngồi ngay ngắn ở rộng rãi trong quân trướng, hắn dáng người thẳng tắp, thần sắc lạnh lùng, một cái to lớn đầu sói, tựa như một vị như ma quỷ tản ra làm cho người sợ hãi khí tức.

Tại hắn phía dưới, một tên thần sắc khẩn trương thủ hạ chính cung kính hướng hắn hồi báo tình huống mới nhất.

"Ma Quân đại nhân, căn cứ Hắc Trạch Phủ thám tử hồi báo, chúng ta tỉ mỉ bày kế hành động á·m s·át thất bại."

"Bây giờ, Hắc Trạch Phủ đã tăng cường đề phòng, trong thời gian ngắn chúng ta chỉ sợ khó mà lại có thời cơ lợi dụng."

Tên này thủ hạ ngữ khí kinh hoảng, mồ hôi lạnh trên trán lâm ly, tựa hồ đối với sau đó khả năng gặp phải trách phạt cảm thấy hoảng sợ.

Nhưng mà, Khiếu Nguyệt Ma Quân cũng không lập tức mở miệng đáp lại, hắn chỉ là ngồi lẳng lặng, hai mắt khép hờ, phảng phất tại trầm tư cái gì.

Đang lúc tất cả mọi người ngừng thở chờ đợi hắn xử lý lúc, một bên đột nhiên truyền đến một tiếng khinh miệt cười lạnh.

"Hừ! Hắc Trạch Phủ loại kia đất nghèo, các ngươi thế mà cũng có thể đem sự tình làm hư, thật sự là một đám vô năng phế vật!"

Phát ra cười lạnh chính là một cái vóc người mập mạp nam tử, hắn tròn vo trên mặt treo lấy chẳng thèm ngó tới biểu lộ, ánh mắt bên trong tràn đầy trào phúng cùng xem thường.

Nghe nói như thế, tên kia hồi báo thủ hạ sắc mặt trở nên càng thêm tái nhợt, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ, thân thể run rẩy, vội vàng giải thích nói:

"Thiếu đâm giám đại nhân, lần hành động này thất bại, thật sự là ra ngoài ý định! Chúng ta ai cũng không ngờ rằng, vậy sĩ quan tình báo phía sau vậy mà có giấu một tên Mệnh Tuyền Cảnh cao thủ!"

"Mời ngài tin tưởng ta, lần tiếp theo tuyệt sẽ không lại xuất hiện như vậy sai lầm! Ta nguyện lập xuống quân lệnh trạng, như lần nữa sai lầm, c·hết không yên lành!"Mập mạp hừ lạnh nói: "Lần tiếp theo? Ngươi cảm thấy còn có lần tiếp theo? Người tới!"

"Tại!" Theo tiếng nói của hắn rơi xuống, cái thấy hai tên thân hình khôi ngô quân tốt ứng thanh mà vào.

Mập mạp chán ghét phất phất tay, "Dẫn đi, rửa sạch sạch sẽ, làm thành thịt nướng hiến cho Ma Quân đại nhân hưởng dụng!"

"Đúng!" Hai tên quân tốt nghe được cái này tàn nhẫn mệnh lệnh về sau, không khỏi toàn thân run lên, nhưng vẫn là không chút do dự tiến lên bắt lấy báo cáo người.

Mà lúc này giờ phút này, báo cáo người đã sợ tè ra quần một quần, hắn liều mạng giãy dụa lấy, cuồng loạn quỳ trên mặt đất khóc lớn tiếng hô,

"Tha mạng! Thiếu đâm giám đại nhân tha mạng a! Ma Quân đại nhân tha mạng! Van cầu các ngươi buông tha ta đầu này đê tiện mệnh đi! Tha mạng a Ma Quân đại nhân. . ."

Khiếu Nguyệt Ma Quân vậy to lớn đầu sói có chút chuyển động, rốt cục mở hai mắt ra.

Ánh mắt của hắn đầu tiên là rơi vào mập mạp trên thân, sau đó lại quét mắt một chút quỳ trên mặt đất đau khổ cầu khẩn báo cáo người.

Nó khe khẽ lắc đầu, "Được rồi, lần này coi như xong đi, ta đã nhìn qua tương quan hồ sơ, việc này xác thực không thể hoàn toàn trách tội tới hắn."

Mập mạp nghe nói lời ấy, lập tức xoay đầu lại, trên mặt lộ ra nụ cười xán lạn, cung cung kính kính đối Khiếu Nguyệt Ma Quân chắp tay nói ra:

"Đã Ma Quân đại nhân tự mình mở miệng, vậy dĩ nhiên muốn bỏ qua cho hắn đầu này mạng nhỏ!"

Khiếu Nguyệt Ma Quân nhìn hắn một cái, không nói gì thêm.

Báo cáo người thì lập tức cảm động đến rơi nước mắt địa không ngừng dập đầu, trong miệng càng không ngừng hô hào: "Đa tạ Ma Quân! Đa tạ thiếu đâm giám!"

Khiếu Nguyệt Ma Quân ánh mắt lạnh lùng, ngữ khí lạnh như băng nói ra: "Tội c·hết có thể miễn, tội sống khó tha, hai mươi quân roi, chính mình đi lĩnh!"

Nghe nói như thế, báo cáo người như được đại xá, cuồng hỉ địa liên tục gật đầu xác nhận, cũng cấp tốc lui ra, hưng phấn mà tiến về pháp trường lãnh phạt.

Mập mạp nhìn xem báo cáo người bóng lưng rời đi, quay đầu đối Khiếu Nguyệt Ma Quân cười nói: "Ma Quân vẫn là như thế nhân từ!"

Nếu như Mạc Trần giờ khắc này ở trận, nhìn thấy mập mạp tướng mạo, hắn nhất định có thể nhận ra, cái tên mập mạp này chính là tại bí cảnh bên trong cái thứ nhất hưởng ứng hắn phân một nửa dược thảo người kia.

Vốn dĩ, cái tên mập mạp này chính là Đại Ngụy lần này tiến vào bí cảnh thăm dò thiếu đâm giám —— Cơ Thiên biển.

Khiếu Nguyệt Ma Quân lạnh nhạt nói: "Cũng không phải là ta nhân từ, chỉ là ta đã chán ăn loại này khẩu vị, gần nhất ưa ăn non một điểm ăn thịt thôi."

Mập mạp nghe vậy, vội vàng cười nói: "Đã như vậy, vậy ta liền phái người trực tiếp đưa tới một trăm cái hài nhi cung cấp Ma Quân hưởng dụng đi."

Khiếu Nguyệt Ma Quân liếc mắt nhìn hắn, hỏi: "Những này hài nhi đều là ngươi nuôi nhốt Đại Huyền nữ tử sở sinh sao?"Mập mạp cười hắc hắc, đắc ý hồi đáp: "Không sai, đây chính là nhóm đầu tiên vừa đầy một tuổi đây này."

Khiếu Nguyệt Ma Quân hai con ngươi bỗng nhiên sáng lên, "Đã như vậy, vậy ta liền không khách khí, nhanh đưa tới!"

Một người một sói liếc nhau, đồng thời ngửa đầu thoải mái cười to.

Bọn hắn đàm luận như thế kinh khủng nghe nói chủ đề, lại thần sắc tự nhiên, phảng phất chỉ là đang thảo luận hưởng dụng một trăm xuyên mỹ vị nướng thịt dê mà thôi.

Vào thời khắc này.

"Báo ——!"

Một tiếng vội vàng tiếng gọi ầm ĩ bỗng nhiên vang lên, một tên trinh sát như chim bay bàn chạy nhanh đến.

"Ma Quân đại nhân, Đại Tề mây tâm Tôn Giả đưa tới tin gấp!"

"Ngư Long Phủ, Mạc Trần ngay tại khai sơn! Hắn lại mở ra ròng rã ba trăm sáu mươi lăm núi!"

"Mây tâm Tôn Giả phỏng đoán, Mạc Trần khả năng tại bí cảnh bên trong, thu được trong truyền thuyết có thể sửa Thánh Cấp căn cốt tuyệt thế võ học!"

Ầm!

Khiếu Nguyệt Ma Quân cùng mập mạp giống như như mũi tên rời cung vọt lên, trực tiếp đi tới quân trướng bên ngoài, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc thốt ra.

"Ngươi nói cái gì? Ba trăm sáu mươi lăm núi? !"

"Còn có, sửa Thánh Cấp căn cốt võ học?"

Trinh sát quỳ một chân trên đất, không dám ngẩng đầu, nhưng là tiếng như như sấm sét hô: "Đúng vậy!"

Khiếu Nguyệt Ma Quân cùng mập mạp liếc nhau, cả hai đều thấy được trong mắt đối phương kinh hãi.

Ba trăm sáu mươi lăm núi?

Cái này đạp ngựa đến cùng quái vật gì? !

Còn có. . . Có thể sửa Thánh Cấp căn cốt võ học?

Cơ Thiên trong con mắt dâng lên nồng đậm vẻ tham lam.

Sau một khắc.

Cả hai đồng thời nghĩ đến, tin tức này sẽ mang đến hậu quả như thế nào.

Khiếu Nguyệt Ma Quân lúc này hét lớn một tiếng, "Hạ lệnh! Đại quân áp cảnh! Thẳng hướng Đại Huyền!"

"Tuân mệnh!" Đại Ngụy trong quân doanh vang lên cùng nhau túc sát hống hát.