Nghịch Mệnh Thầy Tướng

Chương 38: Tin chếtNgồi tại linh dịch trong ao, Cố Tu Vân quanh người bị nồng đậm tử khí linh lực chỗ đầy rẫy.

Cơ hồ há miệng ra, liền có thể hô hấp đến đại lượng tử khí linh lực, những này tử khí linh lực thậm chí đều không cần thôi động pháp quyết luyện hóa, liền có thể trực tiếp dung nhập linh mạch trung.

Hải lượng tử khí linh lực, lại không cần hao tổn tốn thời gian luyện hóa, khó trách ở đây tu hành một ngày, liền tương đương với bình thường mấy tháng.

Cố Tu Vân cùng Ngôn Tố Tình ngồi tại ao nước hai bên, nhắm mắt tu luyện.

Mấy ngày về sau, Ngôn Tố Tình thể nội thiên quan triệt để vững chắc, nàng giương thân mà lên, ngắm nhìn còn đang vùi đầu khổ tu Cố Tu Vân, sắc mặt lộ ra một vòng nhu tình.

Mặc dù người trước mắt, tu vi cũng không cao, lại có thể bốc lên nguy hiểm tính mạng, tại mãng yêu thủ hạ đưa nàng cứu đi, có thể thấy được là cái có tình có nghĩa người.

So sánh dưới, Cố Tu Lễ vứt bỏ nàng mà không để ý, một mình đào tẩu, không khỏi quá làm cho người ta thất vọng đau khổ.

"Nghe nói Đán biểu ca năm nay đã ba mươi bốn tuổi, nếu không có linh dịch ao phụ trợ, chỉ sợ cả đời đều không thể đột phá đến Khai Mạch Cảnh, " Ngôn Tố Tình thầm nghĩ trong lòng, "Linh dịch ao bí mật, ta không thể nói cho những người khác, ít nhất phải chờ đến Đán biểu ca thành công đột phá."

"Đán biểu ca, ta đi đầu một bước, đợi Phượng Lân Hội sau khi kết thúc, lại đến tiếp biểu ca về thành." Ngôn Tố Tình quanh người linh lực phun trào, như một hơi gió mát, bay vào địa quật thông đạo.

Cố Tu Vân mở to mắt, nhìn biến mất ở trong đường hầm thân ảnh, khẽ lắc đầu.

"Nghe nói Phượng Lân Hội sau khi kết thúc, tất cả tham gia thịnh hội đệ tử đều muốn theo thượng tông sứ giả tiến về Nhược Thủy tông, Ngôn cô nương, lần sau gặp lại, không biết là năm nào tháng nào rồi?"

Trong lòng của hắn đã hạ quyết tâm, chờ Phượng Lân Hội sau khi kết thúc, liền lập tức rời đi nơi đây, tàng đến dãy núi một góc nào đó.

Ngôn Tố Tình tìm không thấy hắn, nhất dừng lại thêm hai ba ngày, liền phải rời đi.

Dù sao, Nhược Thủy tông sứ giả cũng sẽ không chờ quá lâu.

Đến lúc đó, hắn lại hồi linh dịch trong ao tu luyện, cho đến đột phá đến Khai Mạch Cảnh.

"Nghe Ngôn Tố Tình nói, linh dịch ao đều là hậu thiên luyện chế, không tồn tại tiên thiên Linh Trì, nơi đây linh dịch ao đến cùng là người phương nào luyện chế, vì sao lại hoang ở chỗ này?"

Nhìn đỉnh đầu thạch nhũ, Cố Tu Vân một bên tu luyện, một bên suy tư.

Linh dịch ao bốn phía mặc dù che kín trận pháp, nhưng không có vận chuyển, cho nên tích lũy linh dịch tốc độ rất chậm, chỉ có thể dựa vào thạch nhũ bản thân, muốn góp nhặt ra đáy ao linh dịch, ít nhất cũng phải hơn ngàn năm.

Cố Tu Vân tinh thông trận đạo, nhìn thấy linh dịch ao bốn phía trận pháp hoa văn về sau, vẫn tại yên lặng thôi diễn, mấy ngày kế tiếp, mặc dù không có minh ngộ trận pháp ảo diệu, nhưng cũng nhìn ra mấy phần manh mối.

"Toà này linh dịch ao, ngoại trừ ngưng tụ tử khí linh lực trận pháp bên ngoài, hẳn là còn có một tòa thủ hộ đại trận, phòng ngừa có người tại trong ao lúc tu luyện, bị ngoại nhân quấy rầy."

Nói xong, Cố Tu Vân hai tay liên tục điểm, từng đạo linh lực dung nhập trận pháp hoa văn trung, rất nhanh, trong động quật bắt đầu tràn ngập sương mù, đây không phải là phổ thông sương mù, mà là linh lực mê vụ.

Bất luận kẻ nào đi vào trong đó, đều sẽ mất phương hướng, sau đó bất tri bất giác đi trở về cửa thông đạo.

Có thể bố trí xuống trận này, có thể thấy được luyện chế linh dịch ao người, là một vị trận đạo cao thủ.

"Tốt một tòa mê vụ đại trận, có trận này thủ hộ, dù cho nơi này hàm ẩn nguy cơ, ta cũng không cần lo lắng." Cố Tu Vân khẽ gật đầu, tiếp tục nhắm mắt tu hành.

. . .

Hựu Ninh ngoài thành.

Một đám thị vệ tại người tu hành dẫn đầu dưới, leo lên thành tường.

Bọn thị vệ phong trần mệt mỏi, mặt mũi tràn đầy v·ết t·hương, tựa hồ đã trải qua rất nhiều chém g·iết.

"Không nghĩ tới chúng ta còn có thể sống được trở lại trong thành."

"Chúng ta là sống tiếp được, nhưng công tử hắn. . ."

"Công tử thực lực thâm bất khả trắc, ngay cả thằn lằn đại yêu đều có thể chém g·iết, huống chi là trên cánh đồng hoang nguy cơ, " Ngô lão tam luôn miệng nói, "Công tử hắn nhất định là bị sự tình gì trì hoãn, cho nên không về được thành."

"Ngô lão tam, chúng ta cũng hi vọng công tử có thể còn sống, nhưng. . ."

Bọn thị vệ đều thở dài.

Phía sau bọn họ cõng to to nhỏ nhỏ bao phục, chính là Cố Tu Vân cái đám kia thị vệ.

Ngày đó Cố Tu Vân rời đi, để bọn hắn giấu ở trong bụi cỏ, cẩn thận ẩn tàng, những thị vệ này liền một mực lưu tại chỗ cũ, chờ đợi Cố Tu Vân trở về.

Nhưng liên tiếp số ngày trôi qua, Cố Tu Vân lại không bất cứ tin tức gì.

Trên cánh đồng hoang lại không ngừng có mãnh thú ẩn hiện, bọn thị vệ ngày đêm chém g·iết, cơ hồ ngay cả thời gian nghỉ ngơi đều không có.

Đến cuối cùng, mọi người đã gân mệt kiệt lực, mang theo người thanh thủy cũng triệt để hao hết, chỉ có thể kiên trì trở về Hựu Ninh thành.

Ba trăm dặm đường, đối bọn thị vệ tới nói cực kỳ hung hiểm, chỉ cần gặp gỡ một con yêu thú, bọn hắn liền hẳn phải c·hết không nghi ngờ.

May mắn, chúng người sống trở lại Hựu Ninh dưới thành.

"Các ngươi là nơi nào đội ngũ, vì cái gì không có người tu hành dẫn đội?" Trên tường thành thủ tướng nhìn xem đám người, mặt lộ vẻ nghi ngờ.

Cố thị chấp chưởng thành Bắc tường, từ nơi này rời đi đội ngũ, chí ít có một người tu hành dẫn đội, mà trước mắt thị vệ đội, rõ ràng đều là phàm nhân?

Phải biết, trong ngày thường nhân tộc đội ngũ ra khỏi thành săn g·iết yêu thú, dù cho xuất hiện tổn thương, cũng đều là phàm nhân c·hết đi, người tu hành sống sót.

Nếu như ngay cả người tu hành cũng đ·ã c·hết, đội ngũ khẳng định toàn quân bị diệt.

Nhưng trước mặt đội ngũ nhân số rất nhiều, lại không có một cái nào người tu hành, không khỏi quá kỳ quái.

"Hồi bẩm đại nhân, chúng ta đi theo Cố Tu Vân công tử ra khỏi thành săn g·iết yêu thú, về thành lúc, trên đồng bằng bỗng nhiên phát sinh kịch liệt bạo tạc, Vân công tử tiến đến xem xét, lại không biết tung tích, cho nên chúng ta chỉ có thể tự hành về thành." Trong đó một tên thị vệ giải thích nói.

"Cố Tu Vân đội ngũ!"

Thủ tướng nhíu mày, vị này Vân công tử, gần nhất thế nhưng là trong thành nhân vật phong vân a, chẳng lẽ lần thứ nhất ra khỏi thành săn g·iết, liền c·hết tại yêu thú trong tay?

Muốn thật là như thế này, Cố Gia tứ phòng liền triệt để biến thành chê cười!

"Nguyên lai là Cố Tu Vân đội ngũ, cái kia hoa hoa công tử, c·hết cũng không kỳ quái." Một cái Cố thị tộc nhân nhanh chân đi đến, "Tiểu tử kia, cho là mình điểm hóa linh mạch, liền có thể cùng yêu thú chém g·iết? Quả thực không biết trời cao đất rộng."

"Thuộc hạ gặp qua Triết công tử." Thủ tướng liền vội vàng khom người hành lễ.

Vị này thủ tướng cũng có nguyên linh Tẩy Mạch Cảnh tu vi, nhưng trước mắt Triết công tử, lại là Cố thị xuất chúng nhất hậu bối một trong, đã đạt tới nguyên linh Tẩy Mạch Cảnh đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa, liền có thể đột phá đến Khai Mạch Cảnh.

Cùng là Tu chữ lót, Cố Tu Triết đứng tại Cố thị đỉnh phong, cùng Cố Tu Lễ không thua bao nhiêu, mà Cố Tu Vân, lại là đích mạch bên trong tầng dưới chót nhất.

Lúc trước Cố Tu Vân điểm hóa linh mạch, tức giận nhất, không phải những cái kia con thứ thứ nữ, mà là mỗi ngày vùi đầu khổ tu đích mạch con cháu.

Bọn hắn không thể nào tiếp thu được, chính mình mỗi ngày khổ tu, đều không thể điểm hóa linh mạch, mà một cái hoa hoa công tử, chỉ biết là phong hoa tuyết nguyệt, du lịch thanh lâu, thế mà cũng có thể thành tiên nhập đạo?

Cố Tu Triết thân là đích mạch nhân vật thủ lĩnh, tự nhiên cũng có chút oán giận, giờ phút này nghe được Cố Tu Vân c·hết tại trên cánh đồng hoang, không chỉ có không có chút nào bi thương, ngược lại cười sang sảng đạo, "Dù cho Cố Tu Vân điểm hóa linh mạch, cũng là phế vật."

"Vân công tử mới không phải phế vật." Ngô lão tam phẫn nộ nói, "Ngươi căn bản không xứng cùng công tử so với."

"Ngô lão tam!"

Cái khác thị vệ sắc mặt lập tức tái đi, ngay cả vội vàng che miệng của hắn, nhưng trên mặt mọi người, cũng ẩn ẩn lộ ra mấy phần oán giận.

Cố Tu Vân có thể chém g·iết nhiều như vậy yêu thú, thế nào lại là phế vật? Hơn nữa, trong đó còn có một đầu Khai Mạch Cảnh yêu thú.

Trước mắt Cố Tu Triết, nếu là gặp gỡ Khai Mạch Cảnh yêu thú, ngay cả một chiêu cũng đỡ không nổi đi!

"Hừ, bản công tử nói chuyện, cái nào tha cho ngươi một cái hạ nhân xen vào, thật sự là không biết sống c·hết." Cố Tu Triết sầm mặt lại, "Người tới, đem Cố Tu Vân nhóm này thị vệ áp vào địa lao, về phần cái kia miệng bên trong nói nhảm nhiều nhất, trước t·ra t·ấn dừng lại, đợi ngày nào bản công tử hào hứng tới, lại đi từ từ bào chế hắn."

"Đúng, Triết công tử."=============

Bắt đầu thu được vô hạn lượng cháo trắng cải muối, lấy đó tích lũy danh vọng, thu mua lòng người, chiêu mộ danh thần, chế tạo bất hủ vương triều, mời đọc


[Voucher thu thập - Voucher nhập tay] Bỏ sẵn giỏ hàng - Chuẩn bị trước thềm Siêu Sale Sinh Nhật

Chỉ còn 1 ngày nữa, Siêu Sale Sinh Nhật của Lazada sẽ diễn ra lúc 20H ngày 24/03

Mã độc quyền tại:

1. Giai đoạn Teasing từ ngày 23 - 19H59 24/03
- Mã giảm giá 25K đơn 99K | 11H
- Mã Freeship giảm 30K đơn 200K | 11H
- Mã giảm giá 50K đơn 250K | 20H ngày 23.03

2. Giai đoạn Siêu Sale Sinh Nhật bắt đầu 20H ngày 24/03
- [Nhập tay] Mã giảm 50K đơn 99K | 20H
- Mã thu thập giảm 50K đơn 250K | 20H
- Mã thu thập Freeship giảm 30K đơn 200K | 20H
HSD: 23h59 ngày 26.03
— QUẢNG CÁO —