Bị Anh Chồng AI Chơi Không Khép Nổi Hai Chân

Bị Anh Chồng AI Chơi Không Khép Nổi Hai Chân
Thể loại: Sắc, Sủng, Đam Mỹ
Số Chương: 11 chương
Trạng thái: Hoàn thành

Đánh giá: 7.0/10 từ 2 lượt

Nội dung truyện Bị Anh Chồng AI Chơi Không Khép Nổi Hai Chân

Bạn đang đọc truyện Bị Anh Chồng AI Chơi Không Khép Nổi Hai Chân full (đã hoàn thành) của tác giả Mễ Đường. Thẩm Lạc Bạch, độc thân từ trong bụng mẹ tới giờ đã được 26 năm, hiện đang làm giáo viên Ngữ văn ở trường cấp ba, là thanh niên tiêu chuẩn của xã hội và là một anh trai chuẩn thụ. Thẩm Lạc Bạch quyết tâm muốn thoát khỏi số phận trai tân nên đã nhất thời nóng não chốt đơn đặt mua một anh chồng búp bê hình người thông minh.


Sau khi khui hàng thì cuộc đời như nở hoa, nhìn anh chồng cao 1m88 với cây hàng hai mươi, Thẩm Lạc Bạch kiểu: "Cứng rồi nha ạ." Sau khi trải nghiệm một màn cưỡng ép yêu của anh chồng lần đầu đập hộp, búp bê hình người thông minh lại chìm vào trạng thái ngủ say. Sách hướng dẫn sử dụng: Mời người mua hãy cua người máy, làm tăng độ hảo cảm để mở khoá trạng thái AI. Thẩm Lạc Bạch: Game cua trai hả? Trò này tui rành lắm.


Kể từ đó, anh chàng mắc chứng sợ xã hội Thẩm Lạc Bạch vì để cua được anh chồng AI của mình mà ngày nào cũng "chơi trò chơi", "giao lưu sâu sắc" với chồng để gia tăng độ hảo cảm. Thụ rõ ràng là rất đẹp trai nhưng lại độc thân từ trong bụng mẹ, mắc chứng sợ xã hội x Công người máy AI bạn trai chuẩn chỉ. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

— QUẢNG CÁO —
Bình luận truyện