Nghịch Mệnh Thầy Tướng

Chương 526: Độc Nha PhongHựu Ninh ngoài thành, mười ba chi đội ngũ trước khi chia tay đi.

Cố Tu Vân chỗ phương hướng ở vào thành bắc, nhị trưởng lão cùng Tam trưởng lão theo thứ tự là Đông Nam cùng Tây Nam, ở vào ba cái sừng thú.

Nhị trưởng lão cùng Tam trưởng lão bên người, còn có hai đầu tiểu xảo yêu thú, theo thứ tự là Ô Văn Kim Đồn cùng Bạo Long yêu thú.

Cố Tu Vân không gần như chỉ ở tứ trọng thiên trưởng lão thể nội gieo xuống hồn niệm, còn tại Ô Văn Kim Đồn cùng Bạo Long yêu thú thể nội gieo hồn niệm.

Kể từ đó, cái nào nơi gặp được không cách nào ngăn cản nguy cơ, một người nhị thú có thể tùy thời trợ giúp.

Những cái kia tứ trọng thiên tộc lão linh lực ít ỏi, tu vi yếu đuối, dù cho có Cố Tu Vân hồn niệm thao túng, cũng vô pháp phát huy ra quá mạnh mẽ thực lực.

Dù sao. . . Khai Mạch Cảnh người tu hành linh lực, không cách nào vận chuyển lục phẩm huyền diệu, dù cho phát huy đến cực hạn, cũng nhiều nhất cùng Đấu Tiêu Cảnh sơ kỳ tương đối.

"Thật không biết Cố Tu Vân gia hỏa này đang suy nghĩ gì, thành lập nhân tộc quốc gia, đối với hắn có chỗ tốt gì? Từ tìm phiền toái."Ô Văn Kim đồn thì thầm trong miệng.

Con đường tu hành, là cầu mình con đường.

Người khác c·hết sống cùng mình có liên can gì? Cố Tu Vân không đi chôn đầu khổ tu, lại muốn cùng yêu tộc đối nghịch, cùng tứ đại thượng tông đối nghịch, quả thực là tự mình chuốc lấy cực khổ.

"Tiểu Hắc, lời của ngươi nói ta đều có thể nghe thấy." Thức hải bên trong truyền đến thanh âm.

"Bản vương không rõ, ngươi tại sao phải làm những này?"Ô Văn Kim đồn liếc mắt, tiếp tục nói, "Những này nhân tộc thế gia lại thế nào trưởng thành, cũng sinh không sinh ra mấy cái nhập huyền, cùng hắn bồi dưỡng bọn hắn, không bằng nhiều bắt chút Yêu Vương, thực lực ngược lại tăng trưởng càng nhanh."

"Ngươi sai, ta quan tâm không phải nhân tộc người tu hành, mà là thế tục phàm nhân." Cố Tu Vân nói ra.

"Thế tục phàm nhân?"Ô Văn Kim đồn càng thêm không hiểu.

"Tiểu Hắc, ngươi hẳn phải biết, ta am hiểu Thiên Cơ thôi diễn bí thuật, một ý niệm, liền có thể lắng nghe ức vạn phàm tâm tư người, nhìn hết thế gian phàm tục cảnh tượng."

Ô Văn Kim Đồn khẽ gật đầu.

Bước vào Đấu Tiêu Cảnh về sau, liền có cảm giác phàm tâm tư người thần thông, nhưng người tu hành thần thông rất yếu, nhất định phải tại trong vòng trăm trượng thi triển.

Mà Cố Tu Vân. . . Người mang Thiên Mệnh Thần Thông, lại hiểu được Thiên Cơ thôi diễn bí thuật, phần này năng lực hơn xa người bên ngoài.

"Thiên mệnh thủ đoạn, là một thanh kiếm hai lưỡi, đã để cho ta thấy rõ Thiên Cơ, cảm giác thế gian biến hóa, cũng cho ta đối thế tục phàm nhân cảm thụ rõ ràng gấp trăm lần, nghìn lần, vạn lần."

Cố Tu Vân chìm giải thích rõ, "Mỗi một khắc, ta đều có thể cảm nhận được thế tục phàm nhân thống khổ, mùi vị đó, các ngươi không thể nào hiểu được. Nếu như thực lực của ta có hạn, đương nhiên sẽ không xen vào việc của người khác, nhưng bây giờ ta đã bước vào Thượng Diệu, có thể cùng tứ đại thượng tông đối kháng, việc này liền không thể không đi làm."

Ngàn dặm bên ngoài, Cố Tu Vân tĩnh mịch trong con mắt hiện lên bất đắc dĩ.

Tu hành đến nay, ý chí của hắn càng ngày càng tăng, chưa hề bị đạo pháp cảnh giới siêu việt, Thiên Cơ thôi diễn thủ đoạn cũng tại thời khắc tăng cường, vì cái gì?

Bởi vì hắn Thiên Mệnh Thần Thông theo Mệnh Tinh Châu gia tăng, uy năng càng lúc càng lớn, một ý niệm, liền có thể cảm giác ngàn vạn dặm đại địa, phần này thần thông, mang cho hắn vô tận chỗ tốt, cũng làm cho hắn gánh vác lấy thế tục phàm nhân cực khổ.

Hựu Ninh thành, An Ninh Thành, Ký Ninh Thành, Bình Ninh Thành, Quân Ninh Thành. . .

Sở Quận tám thành, thậm chí cái khác quận địa, nhiều ít phàm nhân bị vây ở trong thành, cả đời đều không gặp được ánh nắng, cỏ xanh.

Cố Tu Vân muốn làm, chính là để nhân tộc một lần nữa đi đến dưới ánh mặt trời, sinh hoạt tại đại địa ở giữa.

Trong ngày thường hắn không có năng lực như thế, đành phải nhẫn nại.

Bây giờ có, như không đi làm, như thế nào xứng đáng trong lòng mình nhiều năm qua dày vò.

Việc này, cơ hồ thành chấp niệm.

"Thì ra là thế, "Ô Văn Kim đồn giật mình, "Thế gian phàm tục thống khổ, ngươi đều có thể cảm nhận được, phần này tư vị, xác thực không dễ chịu, nhưng thế gian sinh linh có vô tận cực khổ, dù cho thành lập nhân tộc, luôn có người bị áp bách, ngươi cũng không thể cứu vớt mỗi người a?"

"Không giống, " Cố Tu Vân nhạt tiếng nói, "Phàm nhân tự thân cực khổ, đến từ vận mệnh, không cần đi cải biến. Mà Vô Tướng Thiên thế cục là tứ đại thượng tông gây nên, vô tận vận mệnh tuyến trung, thế tục các phàm nhân không nên khốn thủ tại thành trì, bọn hắn cưỡng ép bóp méo Vô Tướng Thiên phàm tục vận mệnh."

"Không rõ."Ô Văn Kim đồn nghe một mặt mờ mịt.

Cố Tu Vân cười cười, trả lời, "Ngươi chỉ cần minh bạch, việc này đã thành trong lòng ta chấp niệm, nếu muốn bước vào cảnh giới cao hơn, nhất định phải thành lập nhân tộc quốc gia."

Vận mệnh đại đạo phức tạp thâm ảo, bình thường sinh linh đến c·hết đều không thể nào hiểu được mảy may, Ô Văn Kim đồn tuy là Thượng Diệu Chân Nhân, cũng không thể nào hiểu được đạo lý trong đó.

Ngoài thành.

Cố Tu Vân mang theo Cố thị tộc nhân một đường tiến lên, phàm là xuất hiện ở trước mắt yêu thú, đều bị tộc nhân chém g·iết, về phần phổ thông dã thú, không ai để ý tới.

Các tộc nhân trong tay đều có cấp thấp Thần Hành Phù, tốc độ có phần nhanh, ngắn ngủi ba ngày, liền tới đến Độc Nha Phong.

Đứng tại sơn phong dưới chân, Cố thị các tộc nhân sắc mặt có chút trắng bệch.

Độc Nha Phong trung chướng khí tràn ngập, yêu thú rống lên một tiếng không ngừng vang lên, thỉnh thoảng sẽ còn đất rung núi chuyển, phảng phất ngọn núi này lúc nào cũng có thể sẽ đổ sụp.

Đương nhiên, ngọn núi này tuyệt sẽ không ngược lại.

Trong phạm vi ba ngàn dặm, Độc Nha Phong là duy nhất động thiên phúc địa, ngưng kết đại địa tinh hoa, ngọn núi không gì sánh được cứng cỏi, dù cho có Đấu Tiêu Cảnh sơ kỳ trong núi chém g·iết, cũng vô pháp phá hủy phong trụ.

"Tuy là cấp thấp phúc địa, cũng là đủ phổ thông tộc nhân tu hành." Cố Tu Vân thầm nghĩ trong lòng.

Thượng Diệu Chân Nhân muốn đột phá cảnh giới hàng rào, nhất định phải lựa chọn bản nguyên chi lực cực độ nồng đậm khu vực, không phải nhất đẳng động thiên không thể.

Tẩy Mạch Cảnh cùng Khai Mạch Cảnh người tu hành, tùy tiện tuyển một chỗ phúc địa liền có thể, bản nguyên chi lực sẽ để bọn hắn thọ nguyên tăng nhiều, ngày sau bước vào Đấu Tiêu Cảnh hi vọng chí ít cao gấp đôi.

"Đi thôi, lên núi." Cố Tu Vân cất cao giọng nói.

"Chú ý. . . Tứ trưởng lão, Độc Nha Phong bên trong yêu thú phần đông, các tộc nhân tu vi có hạn, không bằng trưởng lão lên trước núi dọn dẹp đại yêu, miễn cho tai họa tộc nhân." Một tên Khai Mạch Cảnh người tu hành nói ra.

"Không sao, trực tiếp lên núi." Cố Tu Vân lắc đầu.

"Tứ trưởng lão, ngài coi như không để ý tới chúng ta tính mệnh, cũng nên bận tâm Dư phu nhân cùng đại tiểu thư, " một tên khác tộc nhân mặt lộ vẻ bất mãn, "Chẳng lẽ ngài thật sự cho rằng, đánh bại Cố Minh Quyền tộc lão, liền có thể đối kháng Độc Nha Phong yêu thú?"

"Không tin ta, cũng có thể lưu ở chỗ này, nhưng ta muốn nói cho các ngươi, Độc Nha Phong phụ cận yêu thú phần đông, nhất hơn nửa canh giờ, liền sẽ tao ngộ tập sát, các ngươi tự làm quyết định."

Cố Tu Vân lười nhác nhiều lời, dọc theo gập ghềnh lưng núi leo lên.

Dư phu nhân, Cố Tu Thục bọn người theo sát phía sau, còn lại tứ phòng tộc nhân do dự một lát, cũng bước nhanh đuổi theo, chỉ có sáu người vẫn giữ tại chân núi.

Mắt thấy trong núi thân ảnh càng ngày càng xa, sáu tên tộc nhân nhìn nhau.

"Chúng ta muốn theo sau sao? Cố Tu Vân có thể đánh bại Cố Minh Quyền tộc lão, thực lực khẳng định là có, lại thêm Đấu Tiêu Cảnh tiền bối hồn niệm, cùng ở bên cạnh hắn, có lẽ an toàn hơn."

"Ngươi muốn đi thì đi, tiểu gia cũng không muốn bên trên đi chịu c·hết, " một tên khác tộc nhân cười lạnh nói, "Cố Tu Vân vì sao cùng Cố Minh Quyền tộc lão định ra một chưởng ước hẹn, các ngươi có hay không nghĩ tới? Theo ta thấy, người này hào nhoáng bên ngoài, ngoại trừ một môn chưởng pháp, còn lại thủ đoạn nhiều nhất chỉ có khai mạch Nhị trọng thiên, cùng ở bên cạnh hắn, liền là muốn c·hết."

"Tu Đoạn huynh nói cực phải, ta cũng cho là như vậy."