Nghịch Mệnh Thầy Tướng

Chương 508: Vực sâu bên ngoài phục sát"Nghênh Triệt, ngươi lập xuống đại công, dựa theo quy củ, có thể tiến về Tinh Nguyên núi tu hành trăm năm, " lão giả nói ra, "Ngoài ra, trên người ngươi những cái kia kỳ trân dị bảo, mỗi dâng lên một kiện, đều có thể tại Tinh Nguyên núi tu hành ba mươi năm, ngươi có bằng lòng hay không?"

"Xin cho đệ tử suy nghĩ." Sở Vị Quân nói ra.

Kim Khuyết Tôn Giả lưu lại bảo vật, rất nhiều đều cực kỳ hiếm thấy, tuyệt không thể quơ đũa cả nắm, có chút trân quý, ngay cả Chân Ý Cảnh đại năng đều muốn đỏ mắt, Sở Vị Quân đương nhiên sẽ không dễ dàng dâng ra đi.

Hai bên chân ý cảnh đại năng nhìn nhau, trong lòng riêng phần mình treo lên chủ ý.

Sở Vị Quân thân là Thượng Diệu Chân Nhân, lại là Phó điện chủ thân truyền đệ tử, phía sau còn có một vị Chân Ý Cảnh lão tổ, ép buộc là không được, chỉ có thể đều bằng bản sự.

. . .

Phong Lôi Uyên bên ngoài, Ly Khô đạo nhân hai mắt xích hồng, sắc mặt tái nhợt.

Quân Như đạo nhân trầm ngâm một lát, mới lên tiếng: "Ly Khô đạo hữu, Tứ Cực Điện việc quan hệ Chân Ý Cảnh đại năng tu hành, tại hạ cần lấy đại cục làm trọng, mời đạo hữu thứ lỗi. Về phần phục sát Tiếc Mệnh Đạo Nhân, cũng không phải là chuyện dễ, vẫn là bàn bạc kỹ hơn đi!"

"Nói như vậy, ngươi là không muốn?" Ly Khô đạo nhân ánh mắt rét lạnh.

"Bần đạo có lòng không đủ lực."

Quân Như đạo nhân ôm quyền thi lễ, hướng phía Truyện Tống Trận bay đi.

Nhìn đi xa bóng lưng, Ly Khô đạo nhân nắm chặt nắm đấm, trong lòng tràn ngập sát cơ, tựa hồ muốn bạo khởi g·iết người, nhưng mà, cho đến đối phương tiến vào cung điện chỗ sâu, Ly Khô đạo nhân cũng không có động thủ.

Quân Như đạo nhân am hiểu Huyền Không Độn, Chân Ý Cảnh phía dưới phong khốn thủ đoạn, ngăn không được nàng.

Cho dù thật có thể trấn sát đối phương, Ly Khô đạo nhân cũng không dám xuất thủ, Trường Ly Tứ Tông đồng khí liên chi, ở chỗ này động thủ, tương đương cùng Vô Ngân Tông không để ý mặt mũi, Ly Không Môn phía sau đương đại có thể không chỉ có sẽ không bảo đảm hắn, sẽ còn hạ xuống trừng phạt.

"Tốt, rất tốt, cả đám đều xem thường lão phu, ta liền để cho các ngươi nhìn xem, ta là thế nào chém g·iết Tiếc Mệnh Đạo Nhân, c·ướp đoạt hắn trên người kỳ trân dị bảo." Ly Khô đạo nhân gầm nhẹ lên tiếng.

Tứ Cực Điện chuyến đi, hắn không thể nghi ngờ là lớn nhất bên thua, bốn khỏa tinh mang, chỉ lấy được hai kiện bảo vật.

Mà những tông phái khác, ít thì bảy kiện, nhiều thì mười cái, không chỉ có hoàn thành Chân Ý Cảnh đại năng sai khiến nhiệm vụ, còn có chút ngoài định mức thu hoạch.

Đây hết thảy đầu nguồn, đều là Cố Tu Vân.

Nếu như chư thiên tông phái đều không công mà lui, thì cũng thôi đi, Ly Không Môn đại năng nhiều lắm là tiểu trừng phạt, nhưng hôm nay ngoại trừ Ly Khô đạo nhân, các đại tông phái thu hoạch tương đối khá, Khuyết Sát Yêu Vương cùng Sở Vị Quân càng là kiếm đầy bồn đầy bát, có thể suy ra, Chân Ý Cảnh các đại năng biết được việc này về sau, sẽ có nhiều phẫn nộ.

Cứ như vậy về tông môn, nhẹ thì bị trấn phong đến c·hết, nặng thì phế bỏ tu vi, mấy ngàn năm khổ công hóa thành hư không.

Ly Khô đạo nhân chỉ có liều mạng một lần, đem Cố Tu Vân trên người kỳ trân dị bảo c·ướp đến tay, mới có thể lập công chuộc tội.

"Chỉ là Đấu Tiêu Cảnh sơ kỳ, cảnh giới lại cao hơn, cũng tuyệt không phải là đối thủ của ta, " Ly Khô đạo nhân tính toán một lát, nói nhỏ: "Hơn một trăm khỏa tinh mang, ít nhất phải tại Tứ Cực Điện chém g·iết hai mươi năm, mười ba lần tốc độ thời gian trôi qua dưới, nhanh nhất cũng phải một năm, hắn có thể đi ra Phong Lôi Uyên nhập khẩu. Ta còn có đầy đủ thời gian làm chuẩn bị. . . Đi Huyền Giáp Thành mời mấy tên Yêu Vương tương trợ, phối hợp thần trận, chém g·iết người này không khó lắm."

Ly Khô đạo nhân bay về phía Truyện Tống Trận.

. . .

Cung điện chỗ sâu, một bóng người khoanh chân ngồi ngay ngắn, nhắm mắt tĩnh tu, quanh người quy tắc ba động như ẩn như hiện.

Hòa Chân thượng nhân, bát phẩm Chân Ý Cảnh, Thiên Tinh Điện ngoại khanh trường lão một trong, tọa trấn Phong Lôi Uyên mấy ngàn năm.

Lấy Chân Ý Cảnh thủ đoạn, phương viên mười vạn dặm, đều tại hắn cảm ứng bên trong, Ly Khô đạo nhân cùng Quân Như đạo nhân nói chuyện, hắn nghe được, lại không có để ý.

Nếu như Ly Khô đạo nhân nhằm vào chính là Sở Vị Quân, Hòa Chân thượng nhân định sẽ ra tay, nhưng Tiếc Mệnh Đạo Nhân cùng Thiên Tinh Điện không có chút nào liên quan, song phương c·hết sống, Hòa Chân thượng nhân không quan tâm.

Mười vạn dặm bên ngoài.

Cẩm Sơ Yêu Hoàng giấu kín tại sâu trong hư không, sắc mặt âm tình bất định.

Hắn không dám đến gần Phong Lôi Uyên, nơi đó có một vị Chân Ý Cảnh đại năng tọa trấn, cách quá gần, dễ dàng bị phát hiện, lấy đại năng chi tôn, tự mình xuất thủ đối phó một tên tiểu bối, khẳng định sẽ khiến Thiên Tinh Điện cảnh giác.

"Nhân tộc tiểu bối, chỉ cần ngươi dám đi ra Phong Lôi Uyên, Bản Hoàng trong chốc lát liền có thể đuổi tới, đến lúc đó đưa ngươi bắt được, Bát Mục Thần Giáo truyền thừa chính là của ta!"

Cẩm Sơ Yêu Hoàng trong lòng tràn đầy chờ mong.

Bát Mục Chân Tôn nửa người nửa yêu, công pháp tu hành cũng lấy yêu tộc làm chủ, nếu có thể nắm giữ Thần Giáo truyền thừa, ngày sau bước vào cửu phẩm, thậm chí thành là Tôn giả, đều có một tia hi vọng.

Về phần Thiên Tinh Điện vấn trách, Cẩm Sơ Yêu Hoàng không quan tâm.

Sau lưng nó dựa vào Giao Long nhất tộc, luận nội tình không thua gì Thiên Tinh Điện.

. . .

Phong Lôi Uyên bên ngoài phục kích, Cố Tu Vân không rõ ràng, nhưng trong lòng của hắn đã có chuẩn bị.

Chân Ý Cảnh đại năng nếu là xuất thủ, tự có Canh Dương Tôn Giả đi đối phó, Cố Tu Vân muốn đối phó, là Thượng Diệu Chân Nhân.

Cho nên hắn nhất định phải đang đi ra Tứ Cực Điện trước đó, đem thực lực tăng lên tới cực hạn.

Màn sáng trung, sát độc tản mát ra u hào quang màu xanh lam, đem trước mắt sương mù thân ảnh chém g·iết, hơn mười năm g·iết chóc, Cố Tu Vân bí thuật thủ đoạn càng phát ra lăng lệ, Ngũ Hành Trận Cấm Linh Vực uy năng tăng lên gần bảy thành.

Bây giờ mỗi một môn Trận Cấm Linh Vực đều đã dung hợp ba loại trở lên ý cảnh, đối ứng lục phẩm huyền diệu uy năng tăng cường rất nhiều, Ngũ Hành kết hợp, tổng thể uy lực tăng lên bảy thành.

Về phần Hắc Vân Chùy, sớm đã đạt tới lục phẩm đỉnh phong, khoảng cách thất phẩm, chỉ kém một đường chi cách.

Cái này tuyến một, ngăn cản vô số người tu hành, Cố Tu Vân mặc dù đã ngộ ra đạo vận, lại cũng khó có thể kham phá tầng cuối cùng.

Tòng Lục phẩm đến thất phẩm, đã yêu cầu tích lũy, cũng cần đốn ngộ.

"Còn lại năm ngôi sao mang, tiếp qua một năm, liền có thể kết thúc chém g·iết, " Khuyết Sát Yêu Vương ngồi tại màn sáng bên ngoài, buồn bực ngán ngẩm duỗi lưng một cái, "Tiên đạo bí pháp quá thâm ảo, tu hành hai mươi năm, cơ hồ không có chút nào tiến bộ, xem ra sư tôn nói đúng, ta chỉ thích hợp đi luyện thể một mạch."

Khuyết Sát Yêu Vương thiên tư ngộ tính cũng không chênh lệch, tu hành vạn năm, đã ngộ ra thất phẩm huyền diệu, nếu không cũng sẽ không được phái đến Tứ Cực Điện tới.

Chiến Bia không gian 300 người đứng đầu, không có một cái nào kẻ yếu.

Nhưng hắn tâm tính không thích hợp quy tắc nhất mạch, tìm hiểu đạo pháp cấm chế, yêu cầu chịu được nhàm chán, Khuyết Sát Yêu Vương làm không được.

Cách đó không xa, tóc trắng cung trang nữ tử phiêu nhiên mà tới.

Nhìn thấy tóc trắng thân ảnh, Khuyết Sát Yêu Vương bị hù giật mình, vội vàng lui lại nửa bước, "Ngươi làm sao còn tại Tứ Cực Điện?"

Lời nói ở giữa, lộ ra mấy phần ý sợ hãi.

Từ khi vực sâu lôi trì một trận chiến về sau, Khuyết Sát Yêu Vương cũng không dám lại gây phiền toái cho Cố Nguyệt, Âm Dương Phong Lôi Kiếm trước mặt, Thượng Diệu cấp tuyệt thế Yêu Vương, cũng không có bất kỳ cái gì sức phản kháng.

Bây giờ Khuyết Sát Yêu Vương bước vào Đấu Tiêu Cảnh hậu kỳ, Cố Nguyệt cũng đã đột phá Thượng Diệu, hai mươi năm qua, Cố Nguyệt có hơn phân nửa thời gian đều tại thời không Bí Cảnh trung tu hành, thực lực đến tột cùng đến trình độ nào, không ai nói rõ được.

Tóc trắng nữ tử liếc mắt Khuyết Sát Yêu Vương, nhìn về phía Cố Tu Vân.

Màn sáng trung tiếng ầm ầm không ngừng, hai bóng người đều cực kỳ am hiểu cận thân chém g·iết, cơ hồ mỗi một cái sát na, đều vạch ra trăm ngàn đạo hư ảnh.