Nghịch Mệnh Thầy Tướng

Chương 504: Cô lậpCảnh tượng trước mắt, đã sớm tại Sở Vị Quân trong dự liệu.

Nhìn Ly Không Môn đạo nhân, Sở Vị Quân mặt lộ vẻ cười nhạo, "Ly Khô, đừng trách Sở mỗ không trước đó nhắc nhở ngươi, có một số việc làm, liền phải gánh chịu hậu quả, chư thiên tông phái hiện tại cùng ngươi đứng tại cùng một bên, sau một khắc liền chưa hẳn!"

"Sở Vị Quân, chẳng lẽ ngươi tưởng nhúng tay việc này?" Ly Không Môn đạo nhân giơ lên lông mày, "Thiên Tinh Điện được chỗ tốt, còn lại tông phái lại đều tổn thất nặng nề, bút trướng này, nhất định phải do Tiếc Mệnh Đạo Nhân gánh chịu."

Ly Khô đạo nhân trong mắt lóe lên vẻ đắc ý.

Đối mặt chư thiên tông phái, Thiên Tinh Điện cường thế đến đâu lại như thế nào? Dám cùng thiên hạ tông phái đối nghịch?

Trong lòng của hắn thậm chí ẩn ẩn chờ mong, Sở Vị Quân vì Tiếc Mệnh Đạo Nhân cùng mọi người là địch, đến lúc đó, lớn hơn nữa công lao, cũng đỉnh không qua chư thiên tông phái vấn trách, Sở Vị Quân nhẹ thì bị phế sạch tu vi, nặng thì bỏ mình đạo tiêu.

Về phần Tiếc Mệnh Đạo Nhân, chỉ là Đấu Tiêu Cảnh sơ kỳ, tùy tiện ra một cái tông phái đệ tử, liền có thể đem giải quyết.

Một cái ký danh đệ tử, c·hết tại Đấu Tiêu Cảnh trong tay, Tôn Giả là không thể nào ra mặt.

Mà đối Ly Khô đạo người mà nói, lần này hưng sư vấn tội, nhường hắn tại cùng thế hệ trung tạo uy vọng, ngày sau hành tẩu ở Chư Thiên Giới Vực, cũng có thể nhiều chút trợ lực.

Ở đây tông phái đệ tử, cái nào không phải tuyệt thế thiên tài, tùy thời đều có thể đột phá Thượng Diệu, dầu gì, cũng có thể trở thành một phương giới không chủ nhân.

Tại trong bọn họ dựng nên uy vọng, chỗ tốt cực lớn.

"Linh Bảo kỳ trân, bần đạo trong tay xác thực có không ít, các hạ nếu có năng lực, cứ tới cầm!" Cố Tu Vân ánh mắt lạnh nhạt.

"Rất tốt, " Ly Khô đạo nhân cất cao giọng nói, "Chư vị đều nghe thấy được, rời đi Tứ Cực Điện về sau, liền đưa vị đạo hữu này đi luân hồi đi!"

Thoại âm rơi xuống, đám người dọc theo hành lang tán đi, riêng phần mình tìm kiếm cơ duyên.

Tiến vào thần trụ không gian, yêu cầu dựa vào Kim Khuyết lệnh phù, đến nơi đây, trong tay có tinh mang là được, Kim Khuyết lệnh phù đã đã mất đi tác dụng, đám người cũng không cần lưu tại Cố Nguyệt bên người.

"Chậm đã, " Sở Vị Quân mở miệng hô, "Có một tin tức, tin tưởng chư vị sẽ cảm thấy rất hứng thú, bỏ qua lời nói, nhất định sẽ hối hận."

"Ừm?"

Chư thiên tông phái đệ tử xoay người, nhìn về phía Sở Vị Quân.

"Quên nói cho các ngươi biết, Tiếc Mệnh huynh thủ đoạn siêu phàm, nhất khỏa tinh mang, chí ít có thể c·ướp đoạt ba phần ban thưởng, " Sở Vị Quân khóe miệng mỉm cười, "Chư vị hẳn là minh bạch, điều này có ý vị gì?"

"Ba phần ban thưởng?" Tông phái các đệ tử mặt mũi tràn đầy chấn kinh.

Đối mặt một vị công pháp bí thuật, thực lực thủ đoạn hoàn toàn giống nhau đối thủ, có thể đánh bại một lần đã rất không dễ, liên tiếp đánh bại ba lần?

Nói đùa cái gì.

Lần thứ ba sương mù thân ảnh, tốc độ, sức mạnh, bí thuật uy năng tăng phúc sáu thành, căn bản không có bất luận cái gì phản kháng chỗ trống.

Lịch đại tiến vào Tứ Cực Điện tông phái đệ tử, cơ hồ không có liên tục đánh bại chính mình hai lần cường giả, chớ nói chi là ba lần.

Dù sao. . . Có thể lấy nhập huyền chi thân đi vào vực sâu tầng dưới chót, mang ý nghĩa đã lĩnh ngộ Thượng Diệu cấp thủ đoạn, đồng thời nắm giữ nhiều loại đỉnh tiêm bí truyền, mới có thể ngăn cản đầy trời Lôi Kiếp.

Nhân vật như vậy, vốn là ngàn năm khó gặp thiên tài, các đại tông phái bên trong bóp đếm trên đầu ngón tay, còn muốn liên tục đánh bại tự thân hai lần?

"Nói hươu nói vượn, " Ly Khô đạo nhân cười lạnh thành tiếng, "Trên đời này căn bản không có người có thể liên tục đánh bại tự thân ba lần, hơn nữa là tại công pháp bí thuật hoàn toàn giống nhau, thực lực vượt xa bản tôn tình huống dưới."

"Ngươi làm không được, không có nghĩa là người khác cũng làm không được, ếch ngồi đáy giếng!"

Sở Vị Quân trong mắt tràn đầy khinh thường, "Tiếc Mệnh huynh nguyện cùng chư vị định ra huyết khế lời thề, nhất khỏa tinh mang, đổi lấy hai phần ban thưởng. Đương nhiên, chư vị cũng phải có chỗ nỗ lực, Lôi Vân Các Nguyên Lôi Trì là chỗ tốt, Thiên Bảo Sơn Tâm Hải, Cực Nguyệt Thiên Cung Hàn Thiền Ngọc Bích. . ."

Hai mươi mấy vị tông phái đệ tử lâm vào trong suy tư.

Ngoại trừ Cố Nguyệt cùng Khuyết Sát cái kia Nhị Lăng tử, chúng trong tay người tinh mang cũng không nhiều, ít nhất mới ba cái, nhiều nhất cũng liền năm mai.

Hoàn thành tông môn nhiệm vụ đều không đủ, chớ nói chi là tự thân cơ duyên.

Sau khi trở về, khẳng định là phải bị trừng phạt.

Nhưng nếu là Cố Tu Vân hỗ trợ, ban thưởng gấp bội, Chân Ý Cảnh đại năng nhiệm vụ liền có thể nhẹ nhõm hoàn thành, dư thừa kỳ trân dị bảo hiến cho tông môn, cũng có thể đổi chút chỗ tốt.

Về phần Sở Vị Quân trong miệng đất lành để tu hành, một cái danh ngạch mà thôi, lấy đám người địa vị, chút chuyện nhỏ này vẫn có thể làm chủ.

"Huyết khế lời thề có thể ký kết, nhưng chúng ta muốn ba phần ban thưởng." Ly Khô đạo nhân mở miệng lần nữa.

Lúc trước Sở Vị Quân nói rất rõ ràng, chí ít có thể đánh bại ba lần, với tư cách trước mắt 'Lãnh tụ', tự nhiên muốn vì mọi người mưu càng thật tốt hơn nơi.

"Ly Khô, ngươi vẫn đúng là coi mình là chuyện, " Cố Tu Vân không nhịn được nói ra, "Nhất khỏa tinh mang đổi hai phần ban thưởng, chắc giá, về phần ngươi, có bao xa lăn bao xa."

"Ngươi nói cái gì!" Ly Khô đạo nhân khí sắc mặt đỏ lên.

Nhưng mà, hành lang trung yên tĩnh, lần này không có người lại ứng hòa hắn, Cố Tu Vân có thể c·ướp đoạt hai phần ban thưởng, đối ở đây chúng đệ tử tới nói, đâu chỉ tại cứu mạng linh đan, ai sẽ vì Ly Khô đạo nhân bỏ qua bảo vật?

"Sở Vị Quân, Tiếc Mệnh Đạo Nhân, " Ly Khô hít sâu một hơi, trong mắt tựa hồ có hỏa diễm muốn phun ra ngoài, "Tốt, rất tốt."

"Quân Như, chúng ta đi."

Ly Khô hướng phía bên cạnh nữ đạo nhân bắt chuyện một thân, giống như muốn ly khai.

Quân Như đạo nhân xuất từ Vô Ngân Tông, am hiểu Huyền Không Độn thuật, mới có thể tại Chân Ý Cảnh Yêu Hoàng trong đuổi g·iết giữ được tính mạng.

Về phần Nhược Thủy tông cùng Nguyệt Thành đệ tử, đã vẫn lạc.

Trường Ly Tứ Tông, ngoại trừ Ly Không Môn, mặt khác ba cái tông phái thực lực đều so với đỉnh tiêm tông phái yếu đi một đoạn, nếu không phải như thế, lúc trước cũng sẽ không đầu nhập vào Bát Mục Thần Giáo.

Quân Như đạo nhân không hề động thân, ngược lại nhìn về phía Cố Tu Vân.

"Tiếc Mệnh huynh, Trường Ly Tứ Tông từ trước đến nay đồng khí liên chi, ngươi quyết định đi!" Sở Vị Quân truyền âm nói.

"Bần đạo tuy có thù tất báo, lại cũng sẽ không liên luỵ người khác, " Cố Tu Vân liếc mắt nữ đạo, "Ngoại trừ Ly Khô, ở đây chư vị đều có thể ký kết huyết khế lời thề."

Ly Khô đạo nhân trong mắt hàn mang lấp lóe, bước nhanh đi hướng hành lang cuối cùng, sau lưng, không có Quân Như đạo nhân.

"Tiếc Mệnh huynh làm cho gọn gàng vào, " Sở Vị Quân nụ cười trên mặt gần như sắp ép không được, "Tính cả vì Trường Ly Tứ Tông Quân Như đạo nhân cũng không nguyện ý đi theo hắn, Ly Khô mặt, lần này nhưng mất hết."

Cố Tu Vân sắc mặt yên ổn, nhưng trong lòng ở trong tối từ cười trộm.

Trường Ly Tứ Tông, hắn thống hận nhất chính là Ly Không Môn cùng Nhược Thủy tông, hai đại tông môn lấy nhân tộc thế gia vì đá đặt chân, lần lượt tính toán g·iết hại.

Hựu Ninh nội thành, mấy triệu nhân tộc như heo chó như vậy tàng ở sâu dưới lòng đất, quanh năm không gặp được ánh nắng, kẻ cầm đầu, chính là Ly Không Môn cùng Nhược Thủy tông.

Về phần Vô Ngân Tông, chỉ là đã chiếm địa giới ngưng tụ Vô Lượng Chủng tử, đối nhân tộc cũng không tiến h·ành h·ại, bồi dưỡng môn nhân con cháu, cũng đều là xuất từ Trường Ly Thiên.

Nguyệt Thành cũng giống như thế.

Cho nên nhân tộc thế gia địch nhân lớn nhất, chính là Ly Không Môn cùng Nhược Thủy tông.

"Huyết khế ngọc giản tại hạ đã chuẩn bị kỹ càng, chúng ta thương lượng một chút, làm như thế nào ký kết lời thề đi!" Sở Vị Quân cười nói.

Chư thiên tông phái đệ tử gạt ra nụ cười, vây quanh.