Đại Đạo Vô Cực (Nhân Đạo Đại Thánh)

Chương 2310: Thiên Sát Cô Tinh?Một trận đột nhiên gặp phải đấu chiến sau khi kết thúc, Lục Diệp thu hồi hai viên Tinh Uyên tệ, nhìn một chút đứng ở một bên Tống Vi Vi.

Mọi người kết bạn đã có nửa tháng.

Tống Vi Vi thực lực xác thực rất không tệ, hơn nữa còn là cái lấy sát phạt lấy xưng kiếm tu, tuy là nữ tử, nhưng đấu chiến kinh nghiệm cực kỳ phong phú, đấu chiến phong cách cũng rất là hung tàn.

Nửa tháng xuống tới, hai người rất có một chút thu hoạch.

Lần này gặp phải địch nhân là hai cái Dung Đạo bát trọng.

Nói thực ra, nếu là chỉ có Lục Diệp một người mà nói, muốn đem bọn hắn toàn bộ cầm xuống lời nói còn hơi có chút phiền phức, nhưng có Tống Vi Vi phối hợp vậy liền không giống với lúc trước.

Duy nhất để Lục Diệp có chút nhức đầu là, Tống Vi Vi tính tình quá lành lạnh, nếu như nói cái kia Sương sư muội lạnh là cự người ở ngoài ngàn dặm mà nói, cái kia Tống Vi Vi lạnh chính là một loại tĩnh mịch.

Thời gian nửa tháng, Tống Vi Vi trừ ban đầu cùng hắn nhận biết thời điểm, nói lời cộng lại không có vượt qua mười câu.

Nàng xưa nay không xách ý kiến của mình, cũng không có bất kỳ ý tưởng gì, nàng thật giống như một cái đuôi, lại như Lục Diệp trong tay một thanh kiếm, Lục Diệp thẳng hướng chỗ nào, nàng liền sẽ thẳng hướng chỗ nào.

Nàng thậm chí không cần chiến lợi phẩm, g·iết địch lưu lại Tinh Uyên tệ, nàng nhìn cũng không nhìn một chút, tất cả đều là Lục Diệp thu lấy.

Lục Diệp đối với cái này hơi có chút bất đắc dĩ, hai người ở vào tình thế như vậy lâm thời kết bạn, tựa như là nửa đường vợ chồng kết nhóm sinh hoạt một dạng, thực lực đối phương thỏa mãn yêu cầu của mình, tự nhiên không cần thiết yêu cầu xa vời càng nhiều.

Chỉ là có mấy cái như vậy trong nháy mắt, Lục Diệp trong lúc lơ đãng liếc thấy tâm như c·hết nước Tống Vi Vi trong mắt bỗng nhiên tán phát ra cừu hận khắc cốt minh tâm!

Thời điểm ban sơ, Lục Diệp đối với nàng nhiều ít vẫn là có chút phòng bị, dù sao biết người biết mặt không biết lòng, loại này phòng bị hay là rất cần thiết, nhưng theo tiếp xúc cùng ở chung, Lục Diệp liền biết, loại này đối với nàng phòng bị là không có bất kỳ ý nghĩa gì.

Nàng bây giờ loại trạng thái này, liền không khả năng đối với mình sinh ra cái gì lòng xấu xa!

Lục Diệp vốn cho rằng thời gian liền sẽ như thế qua xuống dưới, nhưng lần này tại hai người đi ngang qua một chỗ lưu lại chiến trường lúc, Tống Vi Vi bỗng nhiên có một chút dị thường.

Vùng chiến trường này xác nhận trước đây không lâu mới lưu lại, khắp nơi lưu lại cực kỳ khí tức băng lãnh, cái kia b·ị đ·ánh nát phù lục, lại đều hóa thành từng khối băng cứng.

Lục Diệp thần niệm điều tra biểu lộ ngưng trọng.

Mặc dù không biết là người phương nào lưu lại thủ bút, nhưng chỉ từ trước mắt chiến trường dấu vết lưu lại đến xem, người động thủ thực lực tuyệt đối rất mạnh.

Lục Diệp không có chú ý tới chính là đưa lưng về phía hắn Tống Vi Vi con ngươi bỗng nhiên đỏ lên, thân thể đều nhẹ nhàng run rẩy lên, song toàn nắm chặt móng tay khảm vào trong máu thịt, máu tươi tràn ra.

Cho đến lúc này, Lục Diệp mới phát giác khác thường, hướng Tống Vi Vi nhìn lại: "Thế nào?"

Tống Vi Vi chầm chậm lắc đầu, sau đó xoay người, đối với Lục Diệp lộ ra một vòng mỉm cười: "Sư huynh, ta có chút không quá dễ chịu, có thể nghỉ ngơi trước một hồi sao?"

Lục Diệp nháy mắt mấy cái.

Ở chung nửa tháng, hắn vẫn thật không nghĩ tới nữ nhân này thế mà lại cười.

Bất quá yêu cầu này hắn đương nhiên sẽ không cự tuyệt.

Một lát sau, hai người liền tại một chỗ nơi yên tĩnh ngồi xuống điều tức.

Lục Diệp bình thường đều là thừa cơ hội này khổ tu, nơi này đạo lực cực kỳ nồng đậm, hắn khổ tu phía dưới hiệu suất rất cao, tuy nói hắn một thân đạo lực dự trữ cực kỳ khổng lồ, bây giờ còn có một cái đạo lực bình, nhưng đạo lực thứ này mặc cho ai đều chê ít.

Cái gọi là trời mưa xuống đánh hài tử, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, tu sĩ thanh nhàn thời điểm bình thường đều sẽ khổ tu.

Thực lực bản thân cùng tu vi ở chỗ bao giờ cũng tích lũy, tích cát thành tháp, góp gió thành bão, là mỗi một cái thành công tu sĩ hẳn là có phẩm đức.

Sa sa sa tiếng bước chân vang lên, Lục Diệp mở mắt nhìn lại, chỉ gặp Tống Vi Vi đi tới trước mặt mình.

Hắn nhìn qua Tống Vi Vi: "Sư muội có việc?"

Tống Vi Vi nhếch môi đỏ, cúi đầu, không nói một lời.

Lục Diệp nhíu mày, không biết Tống Vi Vi muốn cái gì.

Nhưng ngay sau đó, để hắn trợn mắt hốc mồm sự tình liền phát sinh, Tống Vi Vi một bước phóng ra, lại dán tại trước người hắn, sau đó chậm rãi ngồi xổm xuống dưới.

Lục Diệp là ngồi xếp bằng, kể từ đó, Tống Vi Vi tương đương trực tiếp ngồi tại trên đùi hắn.

Đạn mềm xúc cảm truyền đến, trước mặt chính là thẳng tắp ngạo nghễ cao phong, Tống Vi Vi sắc mặt ửng đỏ, nàng một tay quấn ở Lục Diệp trên cổ, một tay giải khai quần áo sau đó cả người nằm ở Lục Diệp trên bờ vai.

Thanh âm run rẩy nhẹ như nhu phong đồng dạng truyền vào Lục Diệp trong tai: "Sư huynh, muốn ta. . ."

Lục Diệp choáng váng.

Tại Tống Vi Vi ngồi xuống thời điểm, hắn một thân đạo lực ngưng mà không phát, tùy thời đều tại phòng bị đối phương thế công, làm thế nào cũng không nghĩ tới sẽ phát sinh chuyện như vậy.

Những ngày này ở chung, để Lục Diệp biết đại khái nữ tử này tính tình, nếu thật là một cái hành vi phóng túng, làm ra cử động như vậy thì cũng thôi đi, mấu chốt Tống Vi Vi không phải là người như thế a.

Việc này liền rất đột ngột!

Mà lại Lục Diệp tốt xấu cũng có một chút xem người bản sự, dù sao cũng là trải qua chiến trận hạng người, hắn tự nhiên trước kia liền nhìn ra Tống Vi Vi là nguyên âm chi thân.

Nàng muốn làm gì?

Từ ra tinh không đến nay, đã có nhiều năm, Hoa Từ Tô Ngọc Khanh cùng Cửu Nhan đều không ở bên người, ngày bình thường hắn không có cái gì tư dục, nhưng cũng không chịu nổi mãnh liệt như vậy thế công.

Nhất là theo Tống Vi Vi cúi người, môi của hắn đều dán tại trên người đối phương.

Mặc cho ai gặp phải chuyện như vậy, đều khó có khả năng không phản ứng chút nào.

Nhưng hắn biết, sự tình không nên như vậy, Tống Vi Vi. . . Có vấn đề!

Lục Diệp trầm ngâm không nói, nhưng ôm cổ hắn, đem toàn bộ người đều nằm ở trên người hắn Tống Vi Vi, thân thể lại là run rẩy lên.

Mặc dù đã hạ quyết tâm thật lớn, thật là làm ra chuyện như vậy, hay là để trong nội tâm nàng đau khổ.

Càng làm cho nàng cảm thấy khó chịu là, Lục Diệp thế mà không có phản ứng!

Lục Diệp đưa tay.

Tống Vi Vi thân thể run rẩy lợi hại hơn, trong chớp nhoáng này, nàng muốn chạy trốn, nhưng lại cắn chặt đến hàm răng, môi đỏ đều rịn ra máu tươi.

Sau đó nàng liền kinh ngạc phát hiện, Lục Diệp đưa nàng giải khai y phục kéo lên, che lại vô hạn mỹ hảo phong quang.

"Đứng lên!"

Lục Diệp thanh âm rất bình thản, thậm chí có thể nói là đạm mạc.

Tống Vi Vi run một cái, cúi đầu, chầm chậm đứng dậy, lui về sau một bước, từ từ chỉnh lý tốt xiêm y của mình.

Lục Diệp lúc này mới ngẩng đầu nhìn nàng chờ rất lâu, gặp nàng không có bất cứ động tĩnh gì, lúc này mới bất đắc dĩ mở miệng nói: "Sư muội không có cái gì muốn nói với ta sao?"

Tống Vi Vi giương mắt, đối đầu ánh mắt của hắn, trong nháy mắt chần chờ, lại như cũ lắc đầu, sau đó quay người liền đi.

Từ đầu đến cuối, nàng không nói nữa một chữ.

Lục Diệp thần niệm cảm giác, Tống Vi Vi cấp tốc rời đi, hắn liền biết, từ biệt này, Tống Vi Vi là sẽ không lại trở về, không khỏi thở dài.

Việc này gây, có lời gì không có khả năng mở rộng nói sao?

Chính mình tìm một cái thích hợp đồng bạn dễ dàng sao? Ban đầu Thanh Nhu cùng chính mình lý cùn, bị chính mình g·iết c·hết, gặp được một cái nữ tử tóc vàng cảm thấy cũng không tệ lắm, kết quả người ta tuần tự hai người đồng bạn bị chính mình g·iết c·hết, còn đấu hai trận, thật vất vả cùng Tống Vi Vi kết bạn, mới chung nhau nửa tháng, lại biến thành dạng này.

Chính mình đây là Thiên Sát Cô Tinh?

Một lát sau, Tống Vi Vi đã tới mảnh kia trước đó cùng Lục Diệp cùng nhau tới qua chiến trường, trong mắt một mảnh lạnh lẽo, chỉ thoáng quan sát một chút, liền hướng một cái phương hướng cấp tốc lao đi.

Dọc theo phương hướng này, Tống Vi Vi một đường truy kích trọn vẹn một ngày thời gian, mà đang truy kích lúc, nàng chẳng những không có che giấu khí tức của mình, ngược lại khí thế huy hoàng.

Tại đường tắt một tòa hoang tinh thời điểm, nàng rốt cuộc tìm được mục tiêu của mình.

Bởi vì nàng không còn che giấu, cho nên đối phương cũng lập tức phát hiện nàng tồn tại.

Một đạo khí tức băng lãnh đột nhiên từ hoang tinh kia bên trong lướt đi, chớp mắt liền đến phụ cận, cùng Tống Vi Vi v·a c·hạm tại một chỗ, sát na lúc, Tống Vi Vi một thân sát cơ lạnh thấu xương, trường kiếm trong tay kiếm quang tùy ý, cùng thân ảnh kia đấu thành một đoàn.

Nhưng mà Tống Vi Vi mặc dù thực lực không tệ, nhưng khoảng cách đối phương rõ ràng còn kém bên trên một đoạn, chỉ trong phiến khắc, liền rơi xuống hạ phong.

Cũng may kiếm tu lấy sát phạt lấy xưng, thế công cực kỳ mãnh liệt, cái kia Dung Đạo cũng không dám bức bách quá đáng, chỉ làm triền đấu, đồng thời trong miệng quát chói tai: "Nhân tộc, lần trước để cho ngươi trốn qua một kiếp, lần này thế mà trả lại chịu c·hết, thật coi ta Băng Nguyên không g·iết được ngươi sao?"

Tống Vi Vi cùng Lục Diệp chung đụng thời điểm đều chẳng muốn nói chuyện, tự nhiên càng không thèm để ý hắn, chỉ là cuồng thúc giục lực, thế công càng cuồng liệt.

Tròng mắt của nàng một mảnh huyết hồng, tràn đầy cừu hận, trên thân thậm chí đều bao phủ một tầng nhàn nhạt huyết vụ, hiển nhiên là tế ra tinh huyết liều mạng.

Cái kia gọi là Băng Nguyên Dung Đạo thực sự không làm rõ ràng được Tống Vi Vi là nghĩ thế nào, hắn vốn đang tại phòng bị Tống Vi Vi khả năng tồn tại đồng bạn, nhưng xem xét Tống Vi Vi này tấm tư thế, liền biết căn bản không có cái gì đồng bạn, nếu không làm sao vừa lên đến cứ như vậy liều mạng?

"Động thủ!" Băng Nguyên một tiếng quát chói tai.

Chỉ dựa vào hắn một người mà nói, muốn cầm xuống trạng thái này Tống Vi Vi, thật là có chút phiền phức.

Nhưng hắn cũng không phải là lẻ loi một mình, đồng bạn của hắn liền giấu ở phụ cận.

Theo Băng Nguyên thoại âm rơi xuống, quả nhiên có một bóng người từ ẩn nấp bên trong tránh sắp xuất hiện đến, cái này rõ ràng là cái Ảnh tộc nữ tu, không hiện thân thời điểm không có chút nào vết tích, chợt vừa hiện thân, chính là sát chiêu, một thân đạo lực ba động hung mãnh không gì sánh được, so với cái kia Băng Nguyên, thậm chí đều muốn càng mạnh một bậc dáng vẻ.

Mãnh liệt khí tức t·ử v·ong bao phủ, Tống có chút tự biết đại hạn đã tới, đối với cái kia Ảnh tộc nữ tử thế công căn bản không làm bất luận cái gì phòng thủ, trường kiếm dọc tại trước người, cũng chỉ một vòng, một ngụm tinh huyết phun ra, trên trường kiếm kia đột nhiên huyết sắc cuồn cuộn, hóa thành một đầu Huyết Long, há miệng liền hướng Băng Nguyên cắn xuống.

Băng Nguyên vẻ mặt nghiêm túc, tự nhiên biết đây là Tống Vi Vi liều mạng một kích, dù là thực lực của hắn còn mạnh hơn Tống Vi Vi bên trên như vậy một chút, cũng không dám có chút chủ quan.

Nhưng sau một khắc, tròng mắt của hắn bỗng nhiên trở nên hoảng sợ.

Bởi vì hắn chợt thấy, tại chính mình cái kia Ảnh tộc đồng bạn sau lưng, một đạo khác thân ảnh như quỷ mị trống rỗng xuất hiện, đó là một Nhân tộc, toàn thân áo đen, thần sắc lạnh nhạt, tầm mắt cúi thấp xuống, bên hông một thanh trường đao, tay phải liền theo tại trên chuôi đao.

Hắn xuất hiện không có dấu hiệu nào, nếu không có một thân trang phục này, Băng Nguyên cơ hồ muốn hoài nghi đối phương là cái quỷ tu.

Có thể một thân trang phục này, không thể nghi ngờ nói rõ đối phương là cái binh tu.

Ảnh tộc nữ tu giờ phút này toàn bộ thể xác tinh thần đều thả trên người Tống Vi Vi, chỗ nào nghĩ đến sau lưng chợt có sát cơ giáng lâm?

Chờ phát giác không đúng thời điểm đã muộn.

Giờ phút này nàng chỉ có hai lựa chọn, một cái là g·iết Tống Vi Vi, một cái là đổi công làm thủ, bảo vệ bản thân!

Lựa chọn ra sao?