Chào Em Cô Gái Việt Nam

Chào Em Cô Gái Việt Nam
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Số Chương: 42 chương
Trạng thái: Đang cập nhật

Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt

Nội dung truyện Chào Em Cô Gái Việt Nam

Bạn đang đọc truyện Chào Em Cô Gái Việt Nam của tác giả Xử Nữ 1994. Kim Hana, mang trong mình hai dòng máu Hàn - Việt, vừa tốt nghiệp cấp ba và háo hức chuẩn bị cho chuyến du lịch Hàn Quốc sau một năm xa cách. Đây là dịp để Hana thăm lại ông bà nội và đắm chìm trong văn hóa quê hương của bố. Bố Hana, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tài năng người Hàn Quốc, thường xuyên công tác tại Việt Nam do mối quan hệ hợp tác giữa bệnh viện của ông và một cơ sở thẩm mỹ tại đây.


Các bác sĩ Hàn Quốc sẽ luân phiên nhau đến Việt Nam trong thời gian ít nhất một tháng, trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt từ bệnh nhân hoặc phía bệnh viện. Tuy nhiên, trong một lần công tác tại Việt Nam, bố Hana gặp phải sự cố: chiếc túi xách bị một nam thanh niên cướp mất khi ông đang đi ăn tối. Bên trong chiếc túi có những vật dụng quan trọng, bao gồm giấy tờ tùy thân, tiền mặt và một số tài liệu y khoa.


Sự cố này khiến bố Hana vô cùng lo lắng. Ông không chỉ mất đi tài sản mà còn đối mặt với nguy cơ lộ thông tin cá nhân và ảnh hưởng đến công việc. Hana, khi biết tin về sự việc, cũng vô cùng bàng hoàng và quyết tâm giúp đỡ bố. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương

Bình luận truyện