Bắt Đầu Thu Hoạch Được Luân Hồi Hệ Thống: Ta Vô Địch

Chương 639: Lý Tồn Hiếu, Lữ Bố vs Chu Tước thánh địa trưởng lãoNgay lúc này.

Lý Tồn Hiếu còn có Lữ Bố đều là hơi sững sờ, ngay sau đó cũng cảm giác được một cỗ lực lượng cực kỳ cường đại theo trong thân thể hiện ra tới.

Tại loại này lực lượng đẩy mạnh phía dưới, Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố trên thân khí tức bắt đầu nhanh chóng tăng lên, theo lúc đầu cửu chuyển Thánh cảnh một đường tăng vọt!

Bất Tử Thánh cảnh sơ kỳ!

Bất Tử Thánh cảnh trung kỳ!

Bất Tử Thánh cảnh hậu kỳ!

Sau cùng đi thẳng tới Bất Tử Thánh cảnh viên mãn tầng thứ.

Hai người bọn họ khí thế có thể nói là thế như chẻ tre, trung gian căn bản cũng không có bất luận cái gì dừng lại.

"Đây là..."

Lữ Bố hưng phấn trong lòng không thôi, âm thầm nghĩ tới, "Nhất định là bệ hạ!"

Lý Tồn Hiếu cũng tương tự cảm nhận được bên trong thân thể của mình bộ phận này sôi trào mãnh liệt to lớn năng lượng về sau, trong ánh mắt lóe qua một tia ánh sáng sắc bén.

Đứng ở bên cạnh Trần Vũ lập tức liền phát giác được hai người kia khí tức phương diện rõ ràng biến hóa, trên mặt của hắn lập tức liền hiện ra một loại khó mà tin được thần sắc tới.

"Các ngươi hai cái đến cùng là làm sao làm được? Lại có thể tại như thế trong thời gian ngắn ngủi, lập tức vượt qua ròng rã một cái đại cảnh giới!""Chẳng lẽ lại nói, các ngươi trước đó vẫn luôn đang cố ý giấu diếm chính mình thực lực chân chính sao?"

"Ha ha, vậy thì thế nào!" Lữ Bố phóng khoáng cười lớn nói: "Hôm nay, vô luận ngươi là đến từ cái nào tòa thánh địa trưởng lão, đều chỉ có hai loại lựa chọn — — hoặc là đầu hàng tại ta Đại Hạ, hoặc là đối mặt t·ử v·ong, tuyệt không con đường thứ ba có thể đi!"

Giờ này khắc này, Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố thật sâu cảm nhận được thể nội sôi trào mãnh liệt lực lượng cội nguồn, lòng tự tin của bọn hắn cũng theo đó tăng gấp bội.

Khi bọn hắn lần nữa trực diện Trần Vũ thời điểm, đã không lại như lúc trước như vậy lòng mang e ngại chi tình. Đây hết thảy đều là nguyên tại bọn hắn bây giờ đã có đầy đủ lực lượng cùng thực lực đi chống lại Bất Diệt Thánh cảnh Thánh Nhân!

"Cuồng vọng cùng cực!" Trần Vũ tức giận quát, "Cắt chớ cho rằng chỉ dựa vào hai người các ngươi ẩn nặc bộ phận thực lực liền có thể chiến thắng bản tôn! Các ngươi cùng ta ở giữa vẫn chênh lệch rất xa!"

Dứt lời, chỉ thấy hai cánh tay hắn vừa khua múa.

Trong chốc lát, không khí bốn phía giống như bị nhen lửa đồng dạng, trong nháy mắt biến đến nóng rực dị thường, dường như toàn bộ không gian đều bị một đoàn ẩn hình lửa nóng hừng hực nuốt mất.

Trần Vũ bất diệt thánh uy tại lúc này toàn diện bộc phát ra, một cỗ không có gì sánh kịp khí tức cường đại tự hắn trong thân thể liên tục không ngừng phóng thích mà ra, tạo thành một cỗ làm cho người hít thở không thông uy áp, làm đến mọi người tại đây cơ hồ khó có thể thở dốc.

Thế mà, Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố lại không bị ảnh hưởng chút nào, bọn hắn giống như hai viên sáng chói tinh thần, lập loè tại phía trên chiến trường này. Bọn hắn mỗi người nắm chặt trong tay thần binh lợi khí, ánh mắt kiên định mà sắc bén, dường như đã xem thấu Trần Vũ mỗi một cái động tác, thời khắc chuẩn bị nghênh đón Trần Vũ công kích mãnh liệt.

Bất quá, nhìn thấy Trần Vũ vẫn chưa ra tay trước, Lý Tồn Hiếu đột nhiên phát ra gầm lên giận dữ, dường như sấm sét vang vọng toàn bộ thiên địa. Hắn xung phong đi đầu, dẫn đầu hướng về Trần Vũ mau chóng đuổi theo, đồng thời cao giọng hô: "Lữ Bố, hôm nay hai người chúng ta tề tâm hiệp lực, nhất định phải đem kẻ này chém ở dưới ngựa!"

Nghe được Lý Tồn Hiếu hô hoán, Lữ Bố không chút do dự theo sát phía sau.Bọn hắn thân ảnh tựa như tia chớp cấp tốc, trong chớp mắt liền cùng Trần Vũ đan vào một chỗ, triển khai một trận kinh tâm động phách kịch chiến.

Lý Tồn Hiếu trong tay Vũ Vương Sóc lóe ra loá mắt quang mang, mỗi một lần huy động đều giống như mang theo cửu thiên phía trên lôi đình chi lực, vô cùng uy mãnh, tựa hồ có thể tuỳ tiện xé rách không gian.

Mà Lữ Bố trong tay Phương Thiên Họa Kích càng là khí thế dồi dào, mỗi một lần quét ngang đều giống như muốn chém đứt cái này vô tận hư không!

Hai người công kích tốc độ nhanh như gió táp, phối hợp đến không chê vào đâu được, khiến Trần Vũ mệt mỏi ứng đối.

Trần Vũ mặc dù nắm giữ siêu phàm thoát tục thực lực, chính là bất hủ Thánh cảnh, nhưng đối mặt đã bước vào Bất Tử Thánh cảnh cảnh giới viên mãn Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố liên thủ giáp công, cho dù là đem hết toàn lực, cũng dần dần cảm thấy có chút lực bất tòng tâm.

Chỉ thấy Trần Vũ hai tay cấp tốc kết ấn, thể nội mênh mông bất diệt thánh lực liên tục không ngừng mà tuôn ra, hội tụ thành từng đạo từng đạo cháy hừng hực hỏa diễm bình chướng, nỗ lực ngăn cản được hai người giống như thủy triều mãnh liệt thế công.

Thế mà, tại Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố sắc bén công kích phía dưới, những này hỏa diễm bình chướng cũng bắt đầu lung lay sắp đổ, khó có thể bền bỉ. Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố công kích vô cùng sắc bén, hỏa diễm bình chướng tại trước mặt bọn hắn như là giấy đồng dạng, bị tuỳ tiện xé rách.

Trần Vũ trong lòng quá sợ hãi, hắn vạn vạn không ngờ rằng trước mắt hai cái này tuổi trẻ hậu bối vậy mà như thế lợi hại, có thể trong thời gian ngắn như vậy đã đột phá đến cùng chính mình lực lượng ngang nhau cảnh giới, mà lại thực lực càng là cường đại đến không hợp thói thường!

Giờ phút này, hắn trong lòng dâng lên một cỗ cảm giác nguy hiểm trước nay chưa từng có, nếu như hôm nay không sử dụng tất cả vốn liếng toàn lực nhất chiến, chỉ sợ rất khó toàn thân trở ra.

Bởi vậy, Trần Vũ quyết định đã không còn giữ lại chút nào, đem thể nội cái kia liên tục không ngừng, sinh sôi không ngừng bất diệt thánh lực thôi phát đến đỉnh phong trạng thái, cả người trong nháy mắt biến thành một đoàn lửa cháy hừng hực thiêu đốt, như là một viên nóng rực thái dương đồng dạng, hướng về Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố mãnh liệt bổ nhào qua.

"Hai tên tiểu tạp chủng các ngươi, cho ta nạp mạng đi đi!"

Trần Vũ phát ra một tiếng điếc tai nhức óc nộ hống, tại cái kia đoàn liệt diễm bên trong, một cỗ hủy thiên diệt địa giống như lực lượng kinh khủng đột nhiên bạo phát đi ra.

Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố sắc mặt ngưng trọng, nhưng bọn hắn cũng không có lùi bước, mà chính là nghênh đón tiếp lấy.Ba người trong nháy mắt đánh nhau, không khí chung quanh dường như đều bị bọn hắn chiến đấu chỗ nhen nhóm, nóng bỏng khí tức làm cho không người nào có thể tới gần.

"Lại đến chiến!" Lý Tồn Hiếu hét lớn một tiếng, trong tay Vũ Vương Sóc tách ra loá mắt quang mang, hướng Trần Vũ phóng đi.

Lữ Bố cũng theo sát phía sau, Phương Thiên Họa Kích vẽ ra trên không trung từng đạo từng đạo sắc bén đường vòng cung, thẳng đến Trần Vũ muốn hại.

Trần Vũ thấy thế, không dám khinh thường.

Thân hình hắn như quỷ mị giống như chớp động, xảo diệu tránh né lấy hai người sắc bén công kích, đồng thời hai tay nhanh chóng kết ấn, chuẩn bị thi triển ra cường đại pháp thuật đến tiến hành phản kích.

Thế mà, Lý Tồn Hiếu cùng Lữ Bố thực lực bây giờ đã là thoát thai hoán cốt, không thể so sánh nổi.

Bọn hắn chỗ phát ra uy thế giống như dời núi lấp biển đồng dạng khủng bố cùng cực, thì liền đại địa cũng không nhịn được vì đó run rẩy.

Vẻn vẹn chỉ là một tiếng gầm thét, trên bầu trời hội tụ mây đen liền bị trong nháy mắt đánh xơ xác, nhẹ nhàng vung động một cái binh khí trong tay, giữa thiên địa quang mang dường như đều bị đều thu nạp vào đi.

Trần Vũ gì từng chứng kiến lợi hại như thế Bất Tử Thánh cảnh cường giả?

"Các ngươi những thứ này ngu xuẩn còn đứng ngây đó làm gì? Còn không mau qua tới giúp ta!"" hắn lôi kéo cuống họng cao giọng la lên.

Còn lại ba vị tông môn tông chủ lúc này sớm đã nhìn trợn mắt hốc mồm, hoàn toàn không ngờ rằng thân là Bất Diệt Thánh cảnh Chu Tước thánh địa trưởng lão vậy mà lại ở vào hạ phong.

Thẳng đến nghe thấy Trần Vũ tiếng gọi ầm ĩ, ba người mới như ở trong mộng mới tỉnh giống như lấy lại tinh thần.

Bọn hắn không dám có chút trì hoãn, vội vàng dấn thân vào tại bên trong chiến trường. Thế mà, khi lại một lần nữa cùng Lữ Bố cùng Lý Tồn Hiếu giằng co lúc, bọn hắn lập tức cảm nhận được một cỗ trước nay chưa có áp lực thật lớn — — loại áp lực này so với vừa mới giao phong đâu chỉ mạnh gấp đôi!